1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 27 Tháng bảy 2016.

  Sử dụng thiết bị iOS của bạn như là một bàn phím cho máy Mac hoặc máy PC của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Có tấn của ứng dụng bàn phím để lựa chọn trong App Store, nhưng các ứng dụng $ 1,99 Mobile Mouse từ xa có một lớn App Store đánh giá từ nhiều người dùng hài lòng, và nó nên được rõ ràng từ tất cả các tính năng Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội chúng tôi đã chỉ cho thấy bạn biết tại sao đó là .Chúng tôi đang trở lại với lời khuyên ảnh hơn ngày hôm nay, vì vậy nếu bạn đã bỏ lỡ hai bài báo đầu tiên của chúng tôi, hãy chắc chắn để trở lại và đọc chúng. Chúng tôi bao gồm việc tạo ra một HDR tuyệt đẹp ở dưới 3 phút cũng như 3 lời khuyên cho việc tạo ra hình ảnh bắt mắt .
  Nếu bạn đang như tôi, bạn muốn thử nghiệm với vẻ ngoài khác nhau trong bức ảnh của bạn. Đó là một phần của vẻ đẹp của nhiếp ảnh kỹ thuật số - bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thử những ý tưởng mới và phong cách chế biến, mà không vĩnh viễn làm thay đổi hình ảnh ban đầu của bạn. Trong khi bạn có thể có một cái gì đó "đi-đến" phong cách, nó luôn luôn thưởng khi bạn bước ra ngoài đường một chút và cố gắng mới.
  Tôi có xu hướng bị thu hút bởi màu sắc đậm và biểu cảm, vì vậy đối với tôi, thử nghiệm với màu tắt và các hiệu ứng vintage là loại giống như một thí nghiệm khoa học - nó không phải là trạng thái tự nhiên của tôi, nhưng nó chắc chắn thú vị để trộn mọi thứ trong phòng thí nghiệm kỹ thuật số và xem những gì tôi đến với. Tôi thường ngạc nhiên trước kết quả, và tôi luôn luôn học hỏi những điều mới mẻ.
  Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng Âm điệu từ Macphun để nhanh chóng và dễ dàng thêm các hiệu ứng cổ điển cho các bức ảnh của bạn. Bạn có thể tải về dùng thử miễn phí của Âm điệu và làm theo cùng với chúng tôi. Giống như tất cả các sản phẩm Macphun, giao diện đơn giản và dễ sử dụng, nhưng vẫn có rất nhiều quyền lực dưới mui xe. Điều này có nghĩa là bạn có thể đi sâu như bạn thích và thực hiện một số thay đổi đáng kể cho ảnh của bạn, hoặc bạn có thể làm điều gì đó một chút ít tham gia và tạo ra một kiệt tác chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Nó thực sự tùy thuộc vào bạn.
  Đó là những gì chúng ta đang làm hiện nay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua một số chỉnh sửa cơ bản trong Âm điệu, nhưng chỉ cần lưu ý rằng kết quả cuối cùng luôn luôn rộng mở, chỉ bị giới hạn bởi sự quan tâm của bạn trong việc thử nghiệm và sáng tạo của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng Âm điệu như một giải pháp một cú nhấp Sửa Chữa Điện Thoại chuột, hoặc bạn có thể nghiên cứu kỹ một chút sâu hơn và tùy biến các bức ảnh của bạn.

  Chúng tôi sẽ bắt đầu với một giải pháp một cú nhấp chuột, và sau đó thực hiện một vài thay đổi nhỏ để chứng minh sức mạnh sản phẩm này thực sự là. Băt đâu nao!
  Bài này là một phần của một loạt mini của hướng dẫn nhiếp ảnh được viết bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Jim Nix và mang đến cho bạn bởi Macphun . Trong suốt vài tuần, Jim sẽ chia sẻ lời khuyên nhanh chóng và đơn giản để cải thiện đáng kể hình ảnh của bạn dễ dàng sử dụng phần mềm chuyên nghiệp.
  1) Như trước đây, chúng tôi bắt đầu trong ứng dụng Photos của Apple. Chúng tôi sẽ sử dụng hình ảnh này, đó là một bức ảnh iPhone của Nhà hát Opera Sydney đường xuống tại Úc. Nó đã bị bắn vào cuối một buổi chiều, và rõ ràng là nó khá đầy màu sắc. Chúng tôi sẽ thay đổi mọi thứ và làm cho nó trông giống như một bức ảnh cũ vintage từ những năm quaChọn hình ảnh của bạn trong hình ảnh, nhấp đúp chuột, và sau đó chọn Edit ở góc trên bên phải. Điều này sẽ đưa bạn đến màn hình Chỉnh sửa trong Ảnh. Bấm vào các phần mở rộng, và sau đó chọn Âm điệu từ trình đơn.2) Bạn sẽ hạ cánh trên trang này trong Âm điệu, và bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng hình ảnh của bạn đã được chuyển đổi sang đơn sắc. Lưu ý rằng như trong tất cả các sản phẩm Macphun mà bạn đã thấy ở bài viết trước, có rất nhiều công cụ ở phía bên phải và Presets từ ở phía dướ3) Chúng ta sẽ bắt đầu với một Preset, click vào chữ đặt trước ở dưới cùng của màn hình, và một dải phim sẽ hiển thị. Có nhiều loại Presets để lựa chọn, và cho hướng dẫn này, chúng tôi đang lựa chọn các loại Vintage.4) Sau khi bạn click vào Vintage, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn cùng phía dưới. Bạn có thể di chuyển qua những để xem các tùy chọn của bạn, và bạn có thể nhấp chuột duy nhất trên bất kỳ của họ có tác động đó được hiển thị trên hình ảnh của bạn. Tôi đã cuộn trên bên phải và chọn preset Selenium tay tráng, mà bạn có thể nhìn thấy trong hình dưới đây. Một khi bạn thực hiện lựa chọn của bạn, chỉ cần nhấp vào chữ đặt trước một lần nữa, và dải phim này sẽ thả ra khỏi tầm nhìn nên hình ảnh của bạn sẽ hiển thị toàn màn hình, với các cài đặt trước được áp dụng.5) Sau đây là hình ảnh sau khi áp dụng các cài đặt trước. Nếu bạn nhận thấy các mục trong menu bên phải, một số được đánh dấu màu vàng và một số vẫn còn trắng. Điều này là do cài đặt trước, theo định nghĩa, đã làm thay đổi hình ảnh của bạn. Bất kỳ thay đổi được đại diện bởi các mặt hàng vàng. Nói cách khác, trong hình ảnh này, như Giai điệu thời điểm này, Clarity & Cơ cấu, Tone Curve, Split Toning, Texture Overlay, Vignette và ngũ cốc có tất cả được điều chỉnh.6) Đã bức ảnh trông già hơn nhiều so với nó là thực sự, nhưng chúng ta sẽ tinh chỉnh cài đặt trước này chỉ là một chút, cho một cái nhìn kiểm soát hơn. Việc đầu tiên tôi làm là click vào menu Grain quyền. Khi tôi làm, một trình đơn thả xuống và thấy một số thanh trượt. Các thanh trượt được thiết lập để 46 bởi mặc định trong các Preset

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội
   

Chia sẻ trang này