1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại oppo thế hệ mới nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 1 Tháng bảy 2016.

  Như chúng ta chờ đợi những giờ cuối cùng, có một bước trong một vòng đấu cuối cùng của nền WWDC. Mọi người đều đã được loại để chia sẻ chúng khi chúng được hoàn thành, bằng cách bắt tôi trên. Nếu bạn muốn chia sẻ những bức tường trong tương lai, chỉ bắt tôi ở đó. Nhưng hôm nay, bước vào bên trong cho hai bộ hơn của WWDC tốt lành
  Xem WWDC 2016 trực tiếp trên iPhone, iPad hoặc Mac
  Để xem trực tiếp sự kiện trên một thiết bị iOaS Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội hoặc Mac của bạn, bạn có thể ghé thăm trang WWDC 2016 tại 10:00 PDT (13:00 EST). Một khi bạn đang ở trên trang web, bạn chỉ có thể chờ đợi và sự kiện sẽ bắt đầu trực tuyến ngay sau khi Apple bắt đầu phát sóng.
  Những điều tốt đẹp về cách sử dụng một thiết bị của Apple để xem những sự kiện này là những thứ có xu hướng làm việc một chút liền mạch hơn.
  Xem WWDC 2016 trực tiếp trên thiết bị Android
  Để xem WWDC 2016 trực tiếp trên thiết bị Android, bạn có thể tải về các ứng dụng VLC Media Player miễn phí cho Android và làm theo các bước sau:
  1) Khởi động ứng dụng từ màn hình chủ của bạn và bấm vào nút Menu, sau đó tap Stream.
  2) Sau khi bạn được yêu cầu cho một nguồn trực tuyến, nhập URL sau:
  3) Nhấn vào nút Play sau 10:00 PDT (13:00 EST) và luồng trực tiếp sẽ được chơi từ thiết bị Android của bạn thông qua VLC.
  Xem WWDC 2016 trực tiếp trên một máy tính
  Nếu bạn sẽ sử dụng một máy tính Windows và đang chạy Windows 10, bạn có thể ghé thăm trang WWDC 2016 trong trình duyệt web của Microsoft Edge tại 10:00 PDT (13:00 EST).
  Mặc dù nó không phải là một thiết bị của Apple, Microsoft Edge hỗ trợ HLS trực tuyến, và nó sẽ làm việc như liền mạch như nếu bạn đang sử dụng Safari trên máy Mac hoặc iOS của bạn.
  Đối với máy tính Windows khác chạy Windows 8.1 và trước đó, bạn có thể tải về các ứng dụng VLC Media Player miễn phí trên máy tính của bạn và làm theo các bước sau để dòng sự kiện trực tiếp:
  1) Mở ứng dụng VLC và vào Media> Open Network Stream từ phía trên cùng của giao diện của ứng dụng.
  2) Khi được nhắc nhở để nhập vào một nguồn, nhập URL sau:


  3) Nhấp vào nút Play sau 10:00 PDT (13:00 EST) và dòng sống sẽ chơi từ VLC Media Player.Đối với những người sẽ được ngồi thoải mái trên ghế của mình và xem từ Apple TV của họ, có một quá trình khác nhau cho mỗi thế hệ cũ của Apple TV, và mới nhất.
  Trên Apple TV cũ (thứ ba thế hệ và trước đó), bạn có thể điều chỉnh từ các biểu tượng mà được thêm vào màn hình chủ của bạn tự động. Đối với thế hệ thứ tư của Apple TV, bạn sẽ phải tải về các sự kiện ứng dụng của Apple từ App Store nếu bạn mong muốn để xem nó sống.
  Sau khi bạn nhận được các ứng dụng trên màn hình Apple TV Sửa chữa điện thoại htc chủ của bạn, bạn có thể khởi chạy nó trước khi 10:00 PDT (13:00 EST) và streaming sẽ bắt đầu vào TV của bạn thiết lập tự động.
  Những gì mong đợi từ WWDC 2016
  Đã có một số ít các tin đồn cho WWDC 2016, nhưng tin đồn chỉ là tin đồn, và đó là bất kỳ ai đoán những gì Apple đã có kế hoạch cho ra mắt tại sự kiện ngày hôm nay.
  Tuy nhiên, chúng ta có thể nhìn thấy thế hệ tiếp theo của iOS, watchOS, OS X (có thể được đổi tên hệ điều hành MacOS ), và tvOS, trong đó mỗi người sẽ thêm tính năng mới cho các nền tảng.
  WWDC trang năm 2016 của Apple được thiết kế để trông giống như mã, do đó, có một khả năng mạnh mẽ rằng Swift có thể đóng vai trò lớn trong sự kiện này.
  Về tính năng mới, Mac dự kiến sẽ được truy cập vào Siri cho lần đầu tiên, trong khi iTunes và Apple âm nhạc được mong đợi sẽ thấy thiết kế lại lớn và tính năng cải tiến. Chưa có một toàn bộ rất nhiều tin đồn cho iOS hoặc watchOS, rất nhiều các sự kiện này vẫn còn là một bí ẩn ở thời điểm viết bài này.
  Kết thúc
  Thậm chí nếu bạn không thể điều chỉnh trong sống, bạn vẫn có thể kiểm tra lại trên trang web của Apple, và thậm chí cả YouTube, sau này để xem các sự kiện. Nó sẽ không được sống, nhưng nó sẽ được chỉ là thông tin.Mở WWDC 2016 đêm trước, rất nhiều tin đồn được xếp lên về sự kiện ngày mai. Chúng tôi bao gồm một hình tròn lên sự mong đợi để có được bạn đọc cho ngày trọng đại. Cá nhân, tôi vui mừng nhất về những gì một watchOS mới có thể mang đến cho cổ tay. Ngón tay của tôi đang vượt qua một thư viện mặt đồng hồ có thể được đệ trình bởi các nhà Sửa chữa điện thoại oppo
   

Chia sẻ trang này