1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại Samsung chính hiệu, giá rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 8 Tháng tám 2016.

  Việc xóa lịch sử tìm kiếm của Apple Âm nhạc của bạn trên máy Mac
  Lý thuyết thí điểm hợp tác mà chúng tôi đã đi qua trong phiên bản iOS này đi bộ qua không thực sự áp dụng cho người dùng Mac, bởi vì nó Thay màn hình iphone 5s không chắc rằng người cưỡi ở ghế hành khách của chiếc xe của bạn đang sử dụng Mac của bạn để kiểm soát việc chơi nhạc từ đơn vị đứng đầu của bạn.
  Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng một máy Mac trong hộ gia đình của bạn, có một cơ hội tốt mà nhiều người sử dụng nó vì bạn thường có thể mượn máy tính của bạn với một thành viên trong gia đình hoặc để cho người sử dụng máy tính của bạn, thậm chí nếu nó ở phía trước của bạn.
  Trong những tình huống, ai sẽ có thể khởi động iTunes ứng dụng trên máy Mac của bạn và xem những gì bạn đã tìm kiếm gần đây trong Apple Âm nhạc, nhưng với các bước chúng tôi giới thiệu cho bạn, bạn có thể dễ dàng xóa tìm kiếm của Apple Âm nhạc của bạn lịch sử và tiết kiệm cho mình sự bối rối trong việc chia sẻ mứt của bạn với một ai đó bạn biết là sẽ chọc ghẹo nó.
  Các bước…
  Để xóa lịch sử tìm kiếm của Apple Âm nhạc của bạn từ máy Mac của bạn, hãy làm theo các bước sau:
  1) Khởi ộng iTunes trên máy Mac của bạn.
  2) Bấm vào bên trong các lĩnh vực văn bản tìm kiếm, nhưng không bấm vào biểu tượng kính lúp hoặc mũi tên thả xuống, như được chỉ ra dưới đây:Đó là tất cả các bạn phải làm gì để xóa lịch sử tìm kiếm của Apple âm nhạc từ iTunes trên máy tính Mac của bạn. Dễ dàng đủ; đúng?
  Kết thúc
  Đôi khi, việc xóa lịch sử tìm kiếm của bạn có thể có ích. Tôi không cố gắng để ngụ ý trong bất kỳ cách nào, hình dáng hay hình thức mà sợ bị đánh giá về những gì bạn nghe là lý do duy nhất để có được khả năng này, nhưng đó là một trong những tốt mà tôi chắc rằng nhiều người chia sẻ.Chào bạn! Chào mừng bạn đến thăm dò bài mới 'Ưu đãi hàng ngày' của IDB. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một Roundup của một số giao dịch yêu thích của chúng tôi trong ngày của công nghệ cao và sản phẩm công nghệ liên quan như điện thoại thông minh, máy tính bảng, phụ kiện, thiết bị kết nối, và các trò chơi thậm chí cả video và game.

  Đây là một thử nghiệm của các loại, sinh ra từ tình yêu của SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY chúng tôi cho công nghệ và giảm giá. Vì vậy, chúng ta sẽ làm một ít chạy thử, và xem làm thế nào nó đi. Nếu nó quay ra được một cái gì đó độc giả quan tâm, chúng tôi sẽ thêm nhiều sản phẩm từ các trang web nhiều hơn, và làm cho một điều hàng ngày.Folks trên thị trường cho một thiết bị Android Wear sẽ muốn kiểm tra thỏa thuận này từ Amazon. Đó là SmartWatch Moto 360 Sport. Nó có màn hình 1,37-inch màn hình cảm ứng, một bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400, pin cả ngày, và một loạt các cảm biến để theo dõi sức khỏe và hoạt động của bạn. Đây là mô hình 45mm với dải màu đen.Các DAP-1650 Wireless Gigabit AC1200 Range Extender là giải pháp lý tưởng cho việc cải thiện vùng phủ sóng và cường độ tín hiệu của bất kỳ mạng không dây. Cung cấp các thế hệ tiếp theo 802.11ac kết nối không dây và bốn gigabit Ethernet cổng DAP-1650 cung cấp kết nối tốc độ cao cho các dòng video HD và kết nối nhiều thiết bị với mạng gia đình của bạn. Dễ dàng cài đặt bằng cách bấm vào nút WPS hoặc sử dụng các ứng dụng QRS Mobile trên thiết bị iOS hay Android.Đây là trường hợp pin nhẹ Mophie của. Đó là mỏng hơn so với trường hợp Mophie khác (chỉ 0,3 inch dày), nhưng không phải là khá mạnh mẽ. Nó có tính năng một pin polymer lithium-ion 1,840mAh, cho biết thêm rằng đến 60% tuổi thọ pin phụ cho iPhone của bạn 6 / 6s. công nghệ Sync-through cho phép bạn sạc cả các trường hợp pin và iPhone của bạn cùng một lúc.Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chiếu được đánh giá cao với một mức giá thấp, kiểm thỏa thuận BenQ này. Các HT1075 là một máy chiếu DLP phổ biến giữa những người đam mê vì tính năng của nó và hiệu suất. thông số kỹ thuật đáng chú ý bao gồm: Native Full HD 1080p (1920 x 1080) Nghị quyết, 2.200 ANSI Lumens, 10.000: 1 Độ tương phản cao, 3D Full HD, tích hợp loa 10W, và Dual HDMI, MHL kết nối.Bạn biết điều này là gì. Các Hero4 là mô hình phổ biến nhất trong dòng máy ảnh hành động đẳng cấp hàng đầu của GoPro. Và tại $ 289, đây là một trong những mức giá thấp nhất mà tôi từng nhìn thấy nó đi cho. Bây giờ đây là một đơn vị sản xuất tân trang lại, bán ra của các cửa hàng chính thức GoPro Certified eBay. Nó đi kèm với tất cả các phụ kiện ban đầu và không có thẻ nhớ. Chắc chắn giá trị xem nếu bạn đã muốn một camera GoPro.
  Bạn có thể mua máy ảnh Hero4 tân trang lại này trên eBay cho 289 $ (giá bình thường $ 399).
  Hãy nhớ rằng đây là những giao dịch "hàng ngày", có nghĩa là một số trong những giá có thể không được xung quanh rất dài. Vì vậy, không chờ đợi quá lâu để tận dụng lợi thế của các khoản tiết kiệm!Không có nhiều điều để nói về mặt hàng này. Đây là 1 năm thẻ đăng ký thành viên cho dịch vụ PlayStation Plus. Điều này giúp
  Xem thêm " Sửa chữa điện thoại samsung
   

Chia sẻ trang này