1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa chữa điện thoại samsung nhanh và uy tín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 16 Tháng bảy 2016.

  Đối với công nghệ nút ten-nanometer của công ty, người ta nên chuyển sang sản xuất khối lượng vào năm 2017, với tấm mười hai-inch chip 10nm được chế tạo tại TSMC của Phase-5 và 6 cơ sở tại Fab 15. Xem thêm : Thay màn hình iphone 5s tại hà nội

  Phân tích KGI Securities Ming-Chi Kuo tuyên bố tháng Chín năm ngoái rằng iPhone tiếp theo của Apple sẽ là iPod touch mỏng, đo giữa 6-6.5mm cho mô hình 4,7-inch.
  Sua chua dien thoai samsung nhanh va uy tin
  Không nhận được bất kỳ mỏng hơn, là chúng tôi?
  Giả sử các rò rỉ mới được thực sự đối phó, iPhone mới sẽ có kích thước gần như không đổi so với mô hình hiện tại, có nghĩa là hầu hết các trường hợp hiện nên phù hợp với mô hình sắp tới.
  Những sơ đồ được lấy từ một nguồn được cho là đáng tin cậy và nêu rõ rằng 4,7-inch nhỏ hơn iPhone 7 biện pháp 7.2 mm sâu so với các mô hình 6s iPhone 4,7-inch có thể so sánh, đó là 7.1mm dày.
  Đối với anh lớn của nó, là 5,5-inch iPhone 7 Plus vẫn ở 7.3mm dày, giống như iPhone 6s Plus. Các bản vẽ kỹ thuật iPhone 7 Plus có thể được nhìn thấy trên các bài trong khi bị cáo buộc iPhone 7 sơ đồ được hình dưới đây.Không dây sạc qua Smart nối?
  Theo các bản vẽ, các mô hình iPhone 7 sẽ không đến trang bị giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Giả sử các tin đồn là đúng, iPhone 7 chủ sở hữu sẽ có sự lựa chọn để sử dụng hoặc có dây, tai nghe hoặc tai nghe Bluetooth không dây Lightning-tương thích.
  Các bản vẽ chỉ ra rằng hạm iPhone 7 Plus mô hình có một kết nối thông minh, mà các nguồn tin cho biết sẽ được sử dụng để sạc pin không dây, và máy ảnh kép. Không tính năng hiện diện trên các sơ đồ rằng các chi tiết mô hình 4,7-inch iPhone 7.
  Bezel-ít mô hình iPhone 7 Plus?
  Và cuối cùng nhưng không kém, nó sẽ có vẻ rằng 5,5-inch iPhone 7 Plus có màn hình edge-to-cạnh với camera FaceTime phía sau màn hình. Tôi không chắc chắn nếu điều này là một sai lầm hoặc những gì, nhưng chúng tôi đã theo ấn tượng rằng một iPhone tất cả các màn hình sẽ trở thành hiện thực không sớm hơn năm 2017, thậm chí năm 2018.Thay vì thức dậy để tấn tin nhắn chưa đọc, hầu hết trong số đó có thể là spam, nó sẽ không được tốt đẹp nếu ứng dụng email của bạn tách tin nhắn mới từ những người khác, để làm cỏ thông qua hộp thư đến của bạn vào buổi sáng là một làn gió?Xem thêm : SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY TẠI HÀ NỘI

  Đó chính là vấn đề mà một ứng dụng iPhone miễn phí bằng cách Moscow dựa trên phát triển Andrey Usoltsev, aptly tên là Morning thư , giải quyết hiệu quả với việc tập trung vào những cử chỉ tự nhiên và đơn giản.
  Quảng cáo là "mồi lửa cho mail", ứng dụng nhẹ này cho thấy chỉ có một email mới tại một thời điểm, thể hiện trong hình thức của một thẻ mà bạn có thể vuốt. cử chỉ khác là có sẵn để phân loại ra các email buổi sáng của bạn một cách dễ dàng, nhưng email chết vô cùng thất vọng có thể tùy chọn khám phá thông điệp của họ trong danh sách xem truyền thống là tốt.
  Cháy khô cho mail
  Sau khi tung ra các ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu để kết nối với dịch vụ email yêu thích của bạn. Morning Thư hỗ trợ tài khoản Gmail, iCloud và Yahoo Mail nhưng bạn chỉ có thể thêm một tài khoản mà không cần nâng cấp thông qua cơ chế mua hàng trong ứng dụng.Nếu bạn là một trong những người luôn muốn giữ cho hộp thư của họ sạch sẽ, Morning Mail sẽ giúp bạn có được để hộp thư đến không bằng cách tách email mới từ mail khác, vì vậy mà bạn có thể đối phó với họ vào buổi sáng dễ dàng hơn. Trong video dưới đây, bạn có thể thấy ứng dụng đại diện cho email mới như thẻ mà có thể dễ dàng được giải quyết bằng những cử chỉ đơn giản, một tại một thời điểm.Taiwan Semiconductor Manufacturing Company Limited (TSMC), đúc con chip độc lập lớn nhất thế giới, đã dành một nghiên cứu và phát triển ngân sách cho năm nay của một thiết lập kỷ lục 2,2 tỷ $ để đảm bảo quy trình công nghệ chế tạo nó vẫn lưu lại trước sự cạnh tranh, cho biết báo cáo sáng nay trong ấn phẩm thương mại Đài Loan DigiTimes. Trong năm 2015, công ty chỉ dành 1067000000 $ vào R & D.
  Cùng với Samsung, TSMC hiện đang nổi lên khỏi Apple thiết kế bộ vi xử lý A9 và A9X cho iPhone mới nhất và iPad, và được cho là đã đặt hàng bảo đảm cho hệ thống-on-a-chip 'A10' mà Apple dự kiến sẽ sử dụng trong iPhone 7 và iOS khác cá thiết bị phải được làm mới trong năm nay.
  Con đường đến chip 7-nanomet
  TSMC đồng CEO Mark Liu khẳng định rằng công ty của ông sẽ trở thành nhà sản xuất chip đầu tiên của ngành công nghiệp để xác nhận công nghệ xử lý bảy nanomet tiên tiến của nó. Công nghệ tiên tiến này được dự kiến sẽ phục vụ như là cơ sở cho một bộ xử lý của Apple thế hệ tiếp theo nên sức mạnh cho một 'iPhone 8', theo báo cáo trước đó.
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội
   

Chia sẻ trang này