1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 27 Tháng bảy 2016.

  Cho đến nay, chúng tôi đã cho các bạn cách ứng dụng có thể được sử dụng như một con chuột hoặc trackpad cho máy tính của bạn và làm thế nào bạn có thể sử dụng các ứng dụng như một điều khiển từ xa cho máy tính của bạn, nhưng nó cũng có rất nhiều chức năng bàn phím xây dựng vào nó để làm cho thiết bị của bạn thành Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội một bàn phím dựa trên phần mềm cho máy tính của bạn.
  Trong phần này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể sử dụng Mobile Mouse từ xa để gõ hoặc thực hiện bàn phím lệnh trên máy Mac hoặc máy PC của bạn trực tiếp từ iPhone hoặc iPad của bạn.
  Sử dụng iPhone hoặc iPad của bạn như một bàn phím cho máy tính của bạn
  Sử dụng thiết bị iOS của bạn như là một bàn phím cho máy Mac hoặc máy PC của bạn có thể được siêu tiện dụng. Một vài trong số các kịch bản tôi có thể nghĩ ngay lập tức là:
  Khi trình bày trên một màn hình lớn hơn hoặc máy chiếu
  Khi xem video từ máy tính của bạn thông qua TV của bạn
  Khi bạn muốn có một bàn phím số riêng biệt
  Khi bàn phím phần cứng của bạn không hoạt động
  Ngoài những tình huống, tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy rằng Mobile Mouse từ xa , thuận tiện mà bao gồm các chức năng này được xây dựng ngay vào nó cùng với tất cả mọi thứ khác chúng tôi đã đề cập trước đó, sẽ có ích cho một số thứ khác nữa ...Như bạn có thể thấy từ hình trên, Mobile Mouse từ xa có nhiều hơn chỉ là một bàn phím QWERTY cơ bản, nhưng cũng bao gồm một built-in bàn phím số, và một bàn phím thực hiện cụ thể cho các phím chức năng và phím định hướng.
  Các bàn phím được chuyển giữa các nút nhấn ngay trên U, I, phím O, P. Sử dụng các phím chuyển đổi, bạn có thể dễ dàng đi từ đánh máy, để thực hiện một lệnh trên máy Mac của bạn, để nhập số. Hơn nữa, các phím số thậm chí bao gồm cắt / sao chép / dán các lựa chọn, đó sẽ là siêu hữu ích cho một loạt các tình huống quá.
  Bàn phím QWERTY
  bàn phím QWERTY tích hợp Mobile Mouse từ xa của đi kèm với tất cả các phím cùng mà bạn mong muốn từ iOS bàn phím, nhưng nó bao gồm một số phím Mac iOS bàn phím của bạn không có; này bao gồm chỉ huy và kiểm soát số những người khác.

  Bàn phím chức năng
  bàn phím chức năng Mobile Mouse từ xa Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội bao gồm F1 của bạn thông qua các phím F12, cũng như các phím cho Escape, Xóa, Home và End. Bốn phím mũi tên đa hướng, cũng như lên và xuống các phím cuộn được bao gồm như cũng thuận tiện cho bạn, như là những con số từ 1 đến 4 ở đầu trang.
  Giống như với bàn phím QWERTY, bạn cũng vẫn có được quyền truy cập vào các phím điều khiển và chỉ huy, cũng như một phím Shift. Những tiện lợi trong khi bạn đang thực hiện các lệnh bàn phím.
  Bàn phím số
  bàn phím số Mobile Mouse từ xa là một mảnh hữu ích của phần mềm cho phép bạn có bàn phím số trên máy Mac của bạn. Đây là một tính năng mà Apple đã loại bỏ của ngành công nghiệp máy tính di động, và chỉ cung cấp trên các máy tính để bàn của họ, nhưng bây giờ với ứng dụng này, bạn có thể có sự thoải mái của một bàn phím số ngay cả trên MacBook của bạn, MacBook Air hay MacBook Pro.
  Nó bao gồm các phím tắt hữu dụng để sao chép, cắt và dán văn bản, cũng như các tập tin tiết kiệm và tạo các file mới trong các ứng dụng hỗ trợ.
  Sử dụng Mobile Mouse từ xa
  Mobile Mouse từ xa sử dụng nhà của bạn Wi-Fi kết nối để kết nối thiết bị iOS của bạn vào máy tính của bạn, nhưng với mua hàng trong ứng dụng, bạn có thể kết nối qua các phương tiện truyền kết nối khác để thay thế, chẳng hạn như Bluetooth , Peer-to-Peer, và kết nối USB .
  Trong mọi trường hợp, bạn sẽ phải tải về các ứng dụng máy chủ Mobile Mouse trên máy Mac hoặc máy PC để sử dụng iPhone của bạn, iPod touch hay iPad với máy tính của bạn. Đó là một tải về miễn phí, nhưng hãy nhớ rằng Mobile Mouse từ xa ứng dụng riêng của mình, trong đó có thể có từ App Store, là một tải về $ 1,99 và trong ứng dụng mua hàng không trả thêm chi phí.
  Chúng tôi đã nói về cách ghép hai trong bài viết của chúng tôi về việc sử dụng iPhone của bạn như một con chuột hoặc trackpad với máy Mac hoặc máy PC của bạn, vì vậy bạn có thể tham khảo ở đó như thế nào để bắt đầu với combo ứng dụng này.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội
   

Chia sẻ trang này