1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa Chữa Điện Thoại tại phố Tây Sơn Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 12 Tháng chín 2016.

  Hay nhất của tất cả, người dùng Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội có thể tinh chỉnh phản ứng Viv với các lệnh như "Hãy cho tôi một vé cho chuyến bay giá rẻ nhất từ SFO đến Charles de Gaulle trên 02 tháng 7, với một chuyến bay về thứ hai sau" và các phần mềm lẽ vào một cơ sở dữ liệu máy bay, chỗ ngồi để cung cấp câu trả lời như "Seat 61G trên Lufthansa Flight 455 có sẵn theo sở thích của mình".Đoạn trailer đầu tiên cho Lucasfilm sắp tới của Rogue One: A Star Wars Câu chuyện phim đã lên mạng và cậu bé làm nó trông tuyệt vời. Đặt ngay trước khi các sự kiện của Star Wars: Episode IV-A New Hope, những câu chuyện của Rogue Một trung vào một nhóm gián điệp Rebel trên một nhiệm vụ để ăn cắp các kế hoạch cho vũ khí mới của đế chế Galactic, Death Star.
  Đạo diễn Gareth Edwards và được viết bởi Gary Whitta và Chris Weitz từ một ý tưởng bởi hiệu ứng hình ảnh giám sát John Knoll, Rogue Một sẽ là bộ phim độc lập đầu tiên trong vũ trụ Star Wars.
  Bạn sẽ không tin vào mắt mình
  Một Rogue kể về câu chuyện của Jyn Erso, một gián điệp Rebel do Felicity Jones, và "anh hùng khó người đã thống nhất để ăn cắp các kế hoạch đáng sợ Death Star" khác trước khi nó có thể được sử dụng để thực thi các quy tắc của Hoàng đế, theo sự mô tả chính thức .
  Dưới đây là teaser trailer chính thức cho bộ phim được ra mắt trên Good Morning America.Ngoài Felicity Jones, Rogue Một sẽ sao Diego Luna, Riz Ahmed, Ben Mendelsohn, Chân Tử Đan, Khương Văn, Forest Whitaker, Mads Mikkelsen và Alan Tudyk.
  Star Wars Anthology
  Như đã đề cập, Rogue Một được quảng cáo là bộ phim Star Wars Anthology đầu tiên.
  Bằng cách đó, tôi có nghĩa là Rogue Sửa Chữa Điện ThoạiMột chuyển hướng từ cốt truyện của Star Wars saga bạn biết và tình yêu: nó được thiết lập trong vũ trụ Star Wars, nhưng vẫn đứng ở bên phải của riêng của nó như là một câu chuyện độc lập.
  Giám đốc điều hành Disney và là thành viên hội đồng quản trị của Apple Bob Iger xác nhận ba năm trước đó Lucasfilm và công ty của ông sẽ phát triển hai bHai phim spin-off sẽ tồn tại trong Star Wars vũ trụ bao la mà George Lucas đã được tạo ra, nhưng sẽ không giao cắt với các bộ phim của bộ ba phần tiếp theo. Thay vào đó, họ sẽ được nhiều hơn như câu chuyện nguồn gốc của các loại.

  Cả hai bộ phim độc lập sẽ được phát hành dưới sự bảo trợ của Star Wars Anthology. Một miếng ngon thú vị: Rogue Một sẽ là bộ phim Star Wars đầu tiên mà không cần bất kỳ Jedi.
  Sắp tới trong dịp Giáng Sinh
  nhiếp chính đã bắt đầu tại Elstree Studios, gần London trong đầu tháng tám năm 2015 với một số cảnh quay tại Laamu Atoll ở Maldives, cũng như ở Iceland và Jordan.James Comey, Giám đốc Văn phòng Liên bang iPhone-đó là, điều tra, xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với CNN hôm qua rằng một công cụ mà cơ quan này đã mua từ một bên thứ ba để mở khóa iPhone 5c San Bernardino shooter Syed Farook của không thể được sử dụng để bỏ qua bảo vệ an ninh trên các mô hình mới, từ iPhone 5s trở đi.
  Điều này có nghĩa các công cụ dựa trên thực tế rằng 5c iPhone và các mô hình trước đó thiếu tính năng phần cứng như Enclave an toàn nhúng trong bộ vi xử lý di động của Apple (từ chip A7 của iPhone 5s và trở đi) mà giữ thông tin nhạy cảm được mã hóa và các công cụ như số lần mật mã bị cô lập với phần còn lại của hệ thống.
  Chỉ hoạt động trên một "lát cắt hẹp của điện thoại"
  Một công cụ của bên thứ ba bí ẩn mà FBI mua chỉ làm việc trên một "lát cắt hẹp của điện thoại" mà không bao gồm các mô hình mới nhất hay iPhone 5s, báo cáo củaCNN.
  Điều này sẽ đến như là một cứu trợ cho Giám đốc điều hành Apple Tim Cook, người rất quan tâm đến việc học tập về khai thác FBI sử dụng để đột nhập vào các thiết bị. nhận xét của FBI ngụ ý rằng iOS 9, chạy trên đó 5c iPhone đặc biệt, có thể không được cản với một lỗ hổng bảo mật có thể khai thác lớn.
  Tuy nhiên, chính phủ có thể không sẵn sàng nói của Apple như thế nào nó kéo ra khỏi hack.
  "Chúng tôi nói với Apple, sau đó họ sẽ sửa chữa nó, sau đó chúng tôi trở lại nơi mà chúng tôi bắt đầu từ đâu", ông nói. "Chúng tôi có thể kết thúc ở đó, chúng tôi chỉ chưa quyết định."

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội
   

Chia sẻ trang này