1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa Chữa Điện Thoại uy tín nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 13 Tháng bảy 2016.

  Tuần này đã không được nhiều ấn tượng hơn so với trước, nhưng tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ tóm tắt lại trên tất cả mọi thứ đó là mới. Chúng tôi sẽ bắt đầu với mục yêu thích của chúng tôi, và sau đó chúng ta sẽ kết thúc với phần còn lại của phiên của tuần này. Xem thêm : Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội

  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để tạo một tài khoản người dùng mới trên máy Mac của bạn.
  Tại sao tạo một tài khoản người dùng
  Tạo một tài khoản người dùng trong OS X là một ý tưởng tuyệt vời cho các gia đình muốn con cái hoặc người yêu của mình để có một tài khoản người dùng riêng biệt từ riêng của họ, tất cả trong khi chia sẻ cùng một máy tính.
  Sua Chua Dien Thoai uy tin nhat hien nay
  Mặc dù các tùy chọn tài khoản của khách là dễ dàng hơn nhiều để cho phép, đăng xuất của nó sẽ xoá tất cả các tập tin từ các tài khoản người dùng và khiến tất cả các thiết lập về mặc định nhà máy theo thời gian các tài khoản được đăng nhập trở lại vào một lần nữa. Lý tưởng nhất, tính năng này là rất tốt cho các tổ chức người muốn khách để có thể đăng nhập vào máy tính của họ để sử dụng chúng trong giây lát, nhưng không thực sự cho các chủ sở hữu Mac tin.
  Với một tài khoản người dùng riêng biệt, đây không phải là trường hợp. Những người dùng khác (s) là miễn phí để sửa đổi và thiết lập tài khoản người dùng mới theo ý thích của họ và tiến bộ của họ sẽ được cứu. Điều này tất cả có thể được thực hiện trong khi cho các quản trị viên của máy tính (chủ sở hữu) sự riêng tư mà họ muốn cho các ứng dụng và các tập tin riêng của họ, vì những người dùng khác sẽ không thể truy cập chúng.
  Làm thế nào để tạo một tài khoản người dùng mới trên máy Mac
  Nếu tất cả mọi thứ âm thanh tốt với bạn cho đến nay, sau đó bạn sẽ được hạnh phúc để biết đó là dễ dàng để thiết lập một tài khoản người dùng mới. Để làm như vậy, chỉ cần làm theo các bước sau:Bạn vừa tạo một tài khoản người dùng mới trên máy Mac của bạn, và bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản riêng của bạn và đăng nhập vào các tài khoản mới, bạn tạo ra ngay khi bạn đã sẵn sàng.Xem thêm : Sửa chữa điện thoại htc
  Một cái gì đó để giữ trong tâm trí
  Không giống như một người sử dụng của khách, một tài khoản người dùng sẽ thực sự tiết kiệm dữ liệu và ghi dữ liệu vào đĩa cứng của bạn. Điều này có nghĩa một tài khoản người dùng có khả năng để cho một người nào đó ăn lên quý lưu trữ không gian với các tập tin và các ứng dụng riêng của họ.
  Bạn sẽ cần phải quyết định nếu một tài khoản khách hoặc một tài khoản người dùng chuyên dụng là phù hợp với người mà bạn đang cho phép sử dụng máy tính của bạn. Nếu nó sẽ chỉ là tạm thời, sau đó một tài khoản khách sẽ đủ. Những người bạn biết đang có được sử dụng máy tính của bạn thường xuyên có thể sẽ nhận được tài khoản người dùng của mình.
  Tóm lại, tài khoản người dùng của người khác không thể truy cập các tập tin có trong tài khoản của bạn và không thể truy cập các ứng dụng cài đặt trên tài khoản của bạn, vì vậy nó là một ý tưởng tốt từ an ninh quan điểm. Các ứng dụng sẽ phải được cài đặt trên tài khoản người dùng riêng biệt và có thể được cấu hình bởi người sử dụng theo ý thích riêng của họ.
  Kết thúc
  Khả năng để tạo ra các tài khoản người dùng mới trên máy Mac của bạn là một trong những hữu ích mà làm cho nó khả thi để chia sẻ một máy tính với một người nào đó mà không có chúng xâm nhập sự riêng tư của các ứng dụng và các tập tin của riêng bạn.
  Bạn có nhiều tài khoản người dùng trên máy Mac của bạn? Nếu như vậy, cho chúng tôi biết lý do tại sao trong các ý kiến dưới đây.Trong số chạy nền của Tuần phần, Star Wars hình nền là một trong những phổ biến nhất. bộ sưu tập hôm nay có nghệ thuật vẽ fan hâm mộ trong noir và loại nhỏ gọn, lấy một spin mới trên Star Wars gởi hình nền trước đó của chúng tôi.
  Với một khoảng sáu năm của bộ phim Star Wars, bắt đầu với The Force Đánh thức vào năm 2015 và một bộ phim mới ra mắt mỗi năm cho đến năm 2020, Star Wars hình nền sẽ tiếp tục là một thể loại phổ biến cho người hâm mộ mới và cũ như nhau. Bên trong, hãy nhìn vào sự lựa chọn mới nhất và tải hình ảnh cho iPhone hoặc máy tính để bàn của bạn.
  Các nền của bài tuần được giám tuyển vào ngày chủ nhật, sử dụng hình ảnh tìm thấy trên Internet, gửi cho chúng tôi, hoặc tìm thấy thông qua Twitter. Nếu bạn muốn cung cấp cho chúng tôi một lời khuyên hoặc gửi một hình ảnh, bắt kịp với tôi
  Star Wars iPhone wallpaper
  Các bộ sưu tập đầu tiên là từ nghệ sĩ Marko Manev, người tổ chức các hình ảnh tương tự như các loại khác trên mình trang bộ sưu tập cá nhân . Nếu bạn tìm thấy bất cứ điều gì bạn thích, anh cũng bán tác phẩm của mình thông qua một cửa hàng trực tuyến. Theo kịp với suy tưởng của mình thông qua Mặc dù các đường ống dẫn Cydia khô mà vẫn tiếp tục trên do thiếu một tươi Jailbreak , iOS phát triển vẫn đang tung ra phiên bản Jailbreak tinh chỉnh hiện có.
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo
   

Chia sẻ trang này