1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Sửa Chữa ipad nhanh và uy tín nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 25 Tháng sáu 2016.

  Ngoài ra, Keynote trên iPhone hỗ trợ một ứng dụng Apple Watch, có nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng Apple Watch của bạn để di chuyển qua lại giữa các slide trên máy Mac của bạn.
  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội cho bạn làm thế nào để sử dụng ứng dụng Keynote di động của Apple như một điều khiển từ xa để kiểm soát một bài thuyết trình từ Keynote trên máy Mac của bạn.
  Sử dụng ứng dụng Keynote di động như một điều khiển từ xa
  Apple dường như đã loại bỏ các ứng dụng từ xa Keynote riêng cũ cho iOS; bạn thực sự thậm chí không cần nó nữa, bởi vì Apple đã tích hợp các chức năng phù hợp vào phiên bản di động của phần mềm trình Keynote dành cho iOS, mà đối với nhiều người là một tải về miễn phí sau khi mua một thiết bị iOS mới.
  Bất cứ khi nào bạn muốn cho một bài thuyết trình từ ứng dụng Keynote từ máy Mac của bạn, thì có lẽ nó sẽ được dễ dàng hơn cho bạn để sử dụng iPhone, iPod Touch, hoặc iPad như một xa hơn để đi bộ đến máy tính của bạn để tấn công một phím hoặc gõ một trackpad mỗi khi bạn đã sẵn sàng để chuyển sang slide tiếp theo.
  Để sử dụng ứng dụng Keynote di động như là một từ xa cho các ứng dụng máy tính để bàn trên máy Mac của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:
  1) Tải về và cài đặt các ứng dụng Keynote trên cả hai thiết bị iOS và máy Mac của bạn. Nếu bạn mua thiết bị Mac và iOS của Apple gần đây, cả hai phải là một download miễn phí; nếu không, nó là $ 19,99 cho các ứng dụng máy tính để bàn và $ 9,99 cho các ứng dụng di động .
  2) Hãy chắc chắn rằng thiết bị iOS và máy Mac đang trên mạng Wi-Fi, hoặc cả hai đều có Bluetooth được kích hoạt, sau đó khởi động các ứng dụng Keynote trên cả hai thiết bị iOS và máy Mac.
  3) Từ Mac Keynote ứng dụng, khởi động một tập tin trình bày mà bạn muốn kiểm soát từ xa.
  4) Từ ứng dụng iOS, nhấn vào nút từ xa ở phía trên trái của thanh điều hướng.
  Nút xa Keynote trong App Nav Bar
  5) Từ cửa sổ tiếp theo, nhấn vào nút Continue.
  Tiếp tục với Keynote từ xa iOS
  6) thiết bị iOS của bạn bây giờ là trong chế độ ghép nối, và sẵn sàng để được tìm thấy bởi các máy Mac của bạn.

  Keynote iOS cặp ứng dụng như là một từ xa
  7) Bây giờ từ thanh Menu trên máy Mac của bạn, đi đến Keynote> Preferences.
  Tuỳ chọn Keynote Menu Bar
  8) Bây giờ hãy vào tab Remotes từ cửa sổ Preferences Keynote, và nhấn sửa chữa điện thoại Huawei tại Hà Nội vào nút liên kết ở bên phải của thiết bị iOS của bạn.
  Liên kết Keynote từ xa Preferences Mac
  9) Mac của bạn sẽ cho bạn thấy một số. Xác nhận rằng số lượng tương tự xuất hiện trên thiết bị iOS của bạn, và nếu có, nhấp vào nút Confirm màu xanh.
  Liên kết từ xa Keynote cho Mac Xác nhận Mã
  10) Bây giờ máy Mac của bạn sẽ hiển thị rằng thiết bị iOS của bạn đã được liên kết.
  thiết bị iOS Keynote liên kết thành công
  11) iPhone của bạn sẽ hiển thị xác nhận là tốt, do tap vào nút màu xanh lá cây Play.
  Keynote iOS ứng dụng Google Play
  12) ứng dụng Keynote điện thoại di động của bạn từ thiết bị iOS của bạn bây giờ sẽ hiển thị các bài thuyết trình bạn đã mở trên máy Mac của bạn từ các ứng dụng Keynote:
  Chơi bài phát biểu từ iOS thiết bị từ xa
  Và đó là tất cả để có nó!
  Nhưng có nhiều!
  Không chỉ bạn có thể kiểm soát trình bày Báo cáo chính của bạn bằng cách trượt để di chuyển từ slide trượt, nhưng bạn cũng có thể chú thích, và làm tất cả các loại công cụ thú vị khác trong khi bạn đang kết nối với ứng dụng Keynote của bạn từ thiết bị iOS của bạn.
  chú thích Keynote
  Bởi vì Keynote là tương thích với các tập tin Microsoft PowerPoint, bạn có thể đặt cược bippie ngọt ngào của bạn mà phương pháp này hoạt để trình bày các tập tin PowerPoint, chính vì vậy nếu bạn không trình bày một tập tin Keynote, miễn là bạn mở tập tin PowerPoint của bạn trong Keynote trên máy Mac của bạn , bạn có Sửa Chữa ipad tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này