1. tunhuaduytan

  tunhuaduytanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  47

  Sữa enfalac lactofree – sữa chuyên biệt cho trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi tunhuaduytan, 17 Tháng chín 2014.

  Enfa – là một thương hiệu sữa nổi tiếng số 1 tại Hoa kỳ. Trải qua thời gian dài nghiên cứu và phát triển, đưa ra thị trường khoảng 70 dòng sản phẩm tại 60 quốc gia như: sữa enfalac a+ lactofree,….Hiện nay, Enfa vẫn là một chuyên gia dinh dưỡng trẻ em hàng đầu thế giới.

  Sữa enfalac lactofree là sữa bột dinh dưỡng, thuộc dòng chuyên biệt thích hợp cho trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa hoặc đang trong giai đoạn phục hồi sau khi bị tiêu chảy cấp. Sữa đã được chứng minh bổ sung công thức dinh dưỡng đầu tiên hoàn chỉnh và cân đối giữa đạm sữa, phù hợp cho bé từ 0 – 12 tháng tuổi.

  Nếu bé trên 12 tháng tuổi vẫn bị tiêu chảy, bạn cũng có thể cho sử dụng sữa này. Bởi nhưng bé dưới 12 tháng tuổi, cơ thể còn non yếu bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn loại sữa hơn. Khi bé bước sang tuổi thứ 13, khi cần thiết bạn cũng có thể cho bé sử dụng.

  Đạm sữa toàn phần cung cấp nguồn đạm có chỉ số sinh học cao giúp cho sự phát triển thể chất của bé. Sữa có mùi vị và độ ngọt giông như các sữa khác, không gây khó chịu cho bé khi chuyển sang dùng sữa enfalac hay trở lại bú sữa thông thường.

  Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của bé, trong sữa mẹ có chứa các kháng thể giúp bé phòng chống các bệnh tiêu chảy và nhiễm khuẩn đường hô hấp. Nên chỉ trong những trường hợp đặc biệt thì các mẹ mới nên cho bé dùng sữa ngoài và đặc biệt là các dòng sữa chuyên biệt thì các mẹ nên sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  Ngoài việc lựa chọn sữa sao cho phù hợp với bé, thì vệ sinh dụng cụ pha sữa, bình sữa và các bảo quản cũng là một yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của bé yêu.

  Sản phẩm sữa cho bé nhũ nhi không hoàn toàn vô trùng, nên khi dùng trong các trường hợp đặc biệt như bé sinh thiếu tháng, mắc các bệnh về hệ miễn dịch thì các mẹ nên sử dụng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để bảo vệ bé yêu một cách an toàn nhất.
   

Chia sẻ trang này