1. seorosunic

  seorosunicThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  16
  Toàn Quốc

  Sữa Enfamil a+1 gồm thành phần gì

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi seorosunic, 17 Tháng tám 2016.

  Bạn là người bận rộn với công việc và không có thể cho cho bú hoặc một lý do nào khác. Dù trường hợp nào đi nữa bạn xũng sẽ quyết định nuôi dưỡng trẻ bằng sữa bột. Điều này bạn không cần phải xin lỗi hay cảm thấy tội lỗi hoặc biên minh lý do của bạn cho bất kỳ ai. Ai cũng biết sữa mẽ là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho trẻ sơ sinh, đó là nguồn dinh dưởng nuôi dưỡng tốt nhất cho trẻ qua những năm đầu phát triển và tăng tưởng tốt nhất. Trong những năm qua sữa Enfamil a+1 chính là lựa chọn của các bà mẹ hiện nay.

  Sua Enfamil a1 gom thanh phan gi

  Công thức của sản phẩm sữa Enfamil

  · Bổ sung các thành phần dinh dưỡng cốt lõi có trong sữa mẹ.

  · DHA và ARA được pha trộn giúp thúc đẩy khả năng học tập của một đứa trẻ 5 tuổi. Chất dinh dưỡng này được tìm thấy trong sữa mẹ, thúc đảy sự phát triển của não và mắt. Tỉ lệ pha trộn DHA tương tượng như sữa mẹ.

  · Công thức đặc biệt giúp dễ hấp thụ protein, và tỉ lệ protein được điều chỉnh giống trong sữa mẹ.

  · Bổ sung choline là một chất dinh dưỡng cho não bộ được tìm thấy trong sữa mẹ.

  Sữa Enfamil sữa bột dành cho trẻ em có khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa và dễ hấp thu protein. Một công thức cân bằng nguồn dinh dưỡng và DHA & ARA.

  Enfamil a+1 dành cho trẻ ở độ tuổi nào?

  Cung cấp nguồn dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh cho đến 6 tháng tuổi, và cung cấp một nguồn dinh dưỡng cho khoản thời gian còn lại của năm đầu tiên. Cũng giống như sữa ensure nhưng loại sữa này dành cho trẻ sơ sinh.

  Phân tích chi tiết các thành phần trong sữa Enfamil

  Chất béo: Hàm lượng chất béo trong Enfamil là 48% tổng số calo. Sự pha trộn chất béo gồm khoảng:

  · 44% dầu cọ

  · 19,5% dầu đậu nành

  · 19,5% dầu dừa

  · 14,5% dầu hướng dương

  · 2,5% hỗn hợp tinh dầu đơn giàu DHA và ARA

  Xem thêm bài viết: giá sữa bột similac neosure

  DHA và ARA: hai dưỡng chất giúp hỗ trợ phát triển cho não và mắt của bé. DHA trong Enfamil được tìm thấy trong sữa mẹ, phù hợp với mức quy định mà các chuyên gia dinh dưỡng đặt ra.

  Protein: chiếm khoản 9% trong tổng số calo, sữa không béo và cô đặc được xem là nguồn protein an toàn. Đạt tiêu chuẩn vi sinh mà dược quy định bổi Mead Johnson và đảm bảo an toàn.

  Carbohydrate: khoảng 43% trong tổng số calo. Chất rắn siro ngô, thì dễ dàng tiêu hóa và dung nạp tốt ở trẻ sơ sinh có khả năng tiêu hóa carbohydrate khác. Các carbohydrate trong Gentlease là ~ 80% chất rắn xi-rô ngô và ~ 20% lactose.

  Vitamin và khoáng chất: đáp ứng thực phẩm Hoa Kỳ và Cục Quản lý dược yêu cầu về vitamin và khoáng chất.

  Canxi và phốt pho: cung cấp 82 mg canxi / 100 calo, 46 mg phốt pho / 100 calo, và có canxi: tỷ lệ phốt pho trong khoảng 1,78: 1

  Sắt: cung cấp 12,2 mg sắt / L, hoặc 1,8 mg sắt / 100 Calories

  Natri, Kali, và Clorua: Các chất điện giải trong Enfamil Gentlease nằm trong phạm vi quy định của quy chế thực phẩm Hoa Kỳ và Cục Quản lý dược. Tương ứng, các natri, kali, và nồng độ clorua là 36 mg / 100 calo, 108 mg / 100 calo và 63 mg / 100 calo.
   

Chia sẻ trang này