1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Sửa hàm hô hợp với những đối tượng nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 21 Tháng tư 2016.

  Không cần phải sử dụng niềng răng trong thời gian dài, phẫu thuật hàm hô là cách nhanh nhất mang đến sự cân đối của khuôn cằm bạn. Cũng giống như nhiều phương pháp thẩm mỹ khác được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn như cắt mí mắt, nâng mũi thẩm mỹ ... phương pháp phẫu thuật hàm hô diễn ra vô cùng an toàn và mang đến hiệu quả cao.
  Sua ham ho hop voi nhung doi tuong nao

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô được thực hiện bằng cách chỉnh lại các khớp cắn là một kỹ thuật giúp chỉnh sửa hàm hô của bạn mà không cần tới những thiết bị chỉnh sửa nha khoa như trước đây. Phương pháp chỉnh sửa hàm hô bằng phẫu thuật giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian đã có ngay được một hàm răng đẹp như mơ cho bạn. Phương pháp này chỉnh sửa lại hàm hô bằng cách chỉnh lại một trong 2 khớp hàm cho đều với nhau. Từ đó nhanh chóng mang lại một hàm răng đều đặn.

  Răng hô do nhiều lý do đáng kể đến như: hô do răng, hô do hàm trên hoặc hàm dưới, hoặc do cả 2 lý do trên. sửa lại răng hô do răng có thể sử dụng niếng răng để xử lý. Tuy nhiên nguyên nhân hàm hô do sự mọc lệch của khớp hàm thì phải sử dụng đến kỹ thuật phẫu thuật hàm hô.

  Chìa khóa của kỹ thuật phẫu thuật hàm hô này chính là nhờ vào công nghệ 3 chiều. Sau khi kiểm tra kỹ càng vùng xương hàm, sẽ tiến hành chiếu chụp phần xương hô của khách hàng, xem xét một cách cẩn thận vùng xương hàm. Sau đó dựa vào sự lệch ít hay nhiều của khớp hàm mà các bác sỹ sẽ đưa ra cách chỉnh sửa phù hợp nhất.
  Phương pháp phẫu thuật hàm hô được bác sỹ khuyên dùng cho những trường hợp nào:

  - Trường hợp khách hàng trên 18 tuổi đủ sức khỏe.
  - Trường hợp răng bị hô do xương hàm.
  - Trường hợp xương hàm bị biến dạng lệch lạc.
  - Các trường hợp những ai mong muốn một khớp hàm cân đối với khuôn mặt.
  Xem thêm về dịch vụ gọt cằm nhọn để có một khuôn mặt đẹp nhé!.
   

Chia sẻ trang này