1. tomnguyen172

  tomnguyen172Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng một 2015
  Bài viết:
  103
  HCM

  Sửa mắt to trợn sau phẫu thuật thế nào?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tomnguyen172, 22 Tháng mười 2015.

  Sửa mắt to trợn sau phẫu thuật thế nào?

  Nhiều người đi làm đẹp với mơ ước có được đôi mắt đẹp tự nhiên, gương mặt tươi sáng, tuy nhiên có một số trường hợp kết quả không được như mong muốn. Một trong những biến chứng có thể gặp là mắt bị to trợn do Phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Tình trạng này làm cho khách hàng mất tự tin khi giao tiếp và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

  Sua mat to tron sau phau thuat the nao Xem thêm Phương pháp Bấm mí Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

  Việc sửa chữa mắt to trợn do thẩm mỹ hỏng là một quá trình rất công phu, tỉ mỉ, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có rất nhiều kinh nghiệm.

  Việc sửa chữa mắt to trợn do thẩm mỹ hỏng là một quá trình rất công phu, tỉ mỉ, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có rất nhiều kinh nghiệm để xác định nguyên nhân gây mắt to trợn cũng như đưa ra phương pháp phẫu thuật hợp lý nhất để sửa chữa tình trạng này.

  Sua mat to tron sau phau thuat the nao

  Nguyên nhân gây mắt to trợn là gì?

  - Do lấy mỡ và da thừa quá nhiều: nếu bác sĩ thiếu kiểm tra, xác định lượng mỡ và da thừa cần thiết phải lấy bỏ trong quá trình phẫu thuật dẫn đến tình trạng cắt bỏ quá nhiều da và mỡ sẽ dẫn đến tình trạng mắt to trợn, bờ mi bị lật ngược lên và mắt nhắm không kín.

  - Kỹ thuật khâu không đúng các lớp lại với nhau: khâu kéo quá nhiều dẫn đến tình trạng mắt to trợn và không đều hai bên.

  - Sẹo xơ dính: sau mổ gây co kéo lớp cơ nâng mi.

  - Do mổ quá nhiều lần, bác sĩ lấy quá nhiều da, mỡ dẫn đến mắt bị to trợn.

  Khắc phục mắt to trợn như thế nào?

  Để khắc phục được tình trạng này, cần rất nhiều yếu tố để đảm bảo thành công cho cuộc phẫu thuật:

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://phauthuatthammy360.blogspot.com/2015/10/mat-to-tron-sau-phau-thuat-thi-sua-the-nao.html
   

Chia sẻ trang này