1. hungtechplaza

  hungtechplazaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  2
  Hà nội

  Sửa máy chiếu, main máy chiếu TẠI HÀ NỘI

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi hungtechplaza, 4 Tháng bảy 2016.

  Một số lỗi thường gặp của main máy chiếu như: Không khởi động được máy chiếu, không nhận card mở rộng, khởi động lên rồi lại tắt,…
  Main máy chiếu là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy chiếu. Nó là nơi trung giản xử lý dữ liệu và tạo ra hình ảnh trên màn chiếu để mắt thường có thể quan sát được.
  Khi sửa main máy chiếu tại Bệnh viện sưả máy chiếu Tech Plaza các bạn sẽ được đảm bảo:

  – Tư vấn nhiệt tình từ nhân viên giàu kinh nghiệm

  – Thay thế link phụ kiện chính hãng.

  – Bảo hành sau khi sửa chữa hoặc thay thế

  – Tuyệt đối không thay thế các linh kiện, phụ kiện không bị hỏng hóc.


  Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 0432000468 để được chuyên viên kỹ thuật tư vấn sửa máy chiếu trước
  Sua may chieu main may chieu TAI HA NOI

  * Chính sách hỗ trợ khách hàng khi sửa máy chiếu tại Tech Plaza:

  – Hỗ trợ nhận máy sửa chữa tận nơi khách hàng, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi kỹ thuật chúng tôi sẽ tới và kiểm tra giúp khách hàng tận nơi và báo lỗi cho khách hàng.

  – Đối với khách hàng cần máy gấp để sử dung chúng tôi có thể cho khách hàng thuê máy chiếu giá hỗ trợ chỉ từ 80.000 đ/máy/ngày.

  >>Tham khảo: Báo giá cho thuê máy chiếu

  – Bảo trì máy chiếu hoàn toàn miễn phí, như bạn biết là máy chiếu sau quá trình vận hành sử dụng máy rất bụi bẩn kỹ thuật chúng tôi sẽ giúp khách hàng vệ sinh toàn bộ máy chiếu kể cả phần không sửa đến để đảm bảo máy chiếu hoạt động ổn định hơn.

  – Hỗ trợ sau bảo hành với giá ưu đãi hơn.- Khách hàng chỉ phải thanh toán khi quá trình sửa chữa hoàn tất mà bạn hài lòng.

  * Quy trình sửa máy chiếu tại Tech Plaza:

  B1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng như tình trạng máy, địa chỉ, model máy,… sau đó kỹ thuật chúng tôi sẽ đến kiểm tra chi tiết nếu khách hàng yêu cầu, khách hàng cũng có thể đưa máy chiếu đến trực tiếp công ty chúng tôi để được kiểm tra cụ thể.
   

Chia sẻ trang này