1. phuonghn550

  phuonghn550Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  146
  HCM

  Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số như thế nào?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi phuonghn550, 31 Tháng tám 2016.

  Nhiều người tin rằng phẫu thuật chỉnh sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số, sẽ thay đối tướng số ban đầu của họ. Tuy nhiên, quan niệm này vẫn còn nhiều tranh cãi, thực hư về chuyện này vẫn còn là dấu chấm hỏi. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, để tự tìm ra câu trả lời cho mình.
  Theo Kinh dịch và thuyết Nhân tướng học thì hình dạng chiếc mũi ảnh hưởng nhiều đến đường công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên… của con người. Người ta tin rằng, mũi phải ngay thẳng thì chủ nhân mới được hưởng phước thọ, cao đẹp mới được xem là phú quý. Như thế, hình dáng mũi có ảnh hưởng lớn đến sắc diện chung và cả tương lại hạnh phúc của một con người.
  Sua mui co anh huong den tuong so nhu the nao
  Dáng mũi cao, đẹp được cho là có phú quý

  Mũi được chia thành 3 khu vực, mỗi khu vực biểu hiện rõ ràng cá tính của một người với ý nghĩa:
  Khu vực sống mũi: Bao gồm gốc mũi nằm giữa hai mắt, niên thượng và thượng thọ, biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của một người.
  Khu vực chuẩn đầu: Biểu hiện cho trí lực, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần;
  Khu vực phụ trợ: Tức là hai cánh mũi, thể hiện cho năng lực hoạt động của một người;
  Những người có sống mũi cao, gốc mũi cao thường bắt đầu sự nghiệp khá trơn tru cả đường công danh lẫn học tập. Khu vực chuẩn đầu (chóp mũi) biểu hiện cho tiền tài, danh vọng. Hai cánh mũi nếu nở vừa phải, trùm kín 2 lỗ thể hiện cho cuộc sống lứa đôi và gia đình hạnh phúc. Nếu hẹp và xẹp thì lận đận tình duyên và dễ bần hàn về già. Quan điểm tướng số truyền thống cho rằng nếu mũi hanh thông thì cơ thể đầy sinh khí, còn nếu mũi lệch lạc thì sự sống của con người cũng khó mà ổn định và phát triển được.

  Có lẽ vì thế mà nhiều người băn khoăn, sợ sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số của họ nên dù muốn làm đẹp mà vẫn còn e dè, ngần ngại. Hay cũng có người với mong muốn thay đổi tướng số mà đi sửa mũi. Tuy nhiên, có phải sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số như nhiều người quan niệm?
  Để giải đáp câu hỏi này, trước hết bạn cần hiểu rõ về phương pháp sửa mũi hiện nay:
  Sửa mũi là phương pháp giải phẫu vùng mũi nhằm sắp xếp lại cấu trúc mũi, bác sỹ có thể cắt bỏ phần thừa hoặc bổ sung phần thiếu đồng thời tạo hình lại toàn bộ mũi sao cho mũi trở lại với cấu trúc thông thường của nó mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ. Phương pháp này thực chất chỉ đơn thuần giúp chị em một chiếc mũi thon gọn, hài hòa, xóa bỏ những khuyết điểm về mũi ban đầu, như mũi bị dị tật, mũi hếch, mũi vẹo, hay những biến dạng do tai nạn, để chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

  Rất nhiều người trên thế giới và Việt Nam đã tự tin hơn với chiếc mũi được chỉnh sửa hài hòa, đẹp hơn mà vẫn không ảnh hưởng gì đến vận mệnh cũng như tướng số của họ. Có chăng là sự tích cực, tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày, bởi những mặc cảm, tự ti không còn.
  Tuy nhiên, phương pháp sửa mũi đòi hỏi tay nghề bác sỹ thực hiện cao, khéo léo, có mắt thẩm mỹ cùng những thiết bị hiện đại mới đảm bảo an toàn, hiệu quả.
  Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở y tế đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ độc quyền Hàn Quốc, với đội ngũ các bác sỹ giỏi, chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệp… đảm bảo thực hiện phẫu thuật chuẩn xác, an toàn cho khách hàng. Thu Cúc cũng không ngừng cập nhật những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất từ các nước phát triển ngành thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Singapo…hỗ trợ tối đa cho các bác sỹ thực hiện thăm khám, đo vẽ và chỉnh sửa.
  Nguồn: Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số
   
 2. chuyennara

  chuyennaraThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  11
  cảm ơn bài viết của bạn, bài viết rất hữu ích
   

Chia sẻ trang này