1. hoahong001

  hoahong001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  50
  Toàn Quốc

  Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành thưa bác sĩ ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoahong001, 29 Tháng chín 2016.

  Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành thế ạ? Em muốn biết thời gian chính xác để xin nghỉ phép công ty tới Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để thăm khám và thực hiện phẫu thuật. (bạn Phương Nga, 24 tuổi)

  Thân chào bạn Phương Nga,


  Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc sắp tới đây của mình nhé.Chuẩn bị tâm lý, sức khỏe, chi phí và thời gian trước khi đi thẩm mỹ là điều rất quan trọng khi mà ngày nay đa số chị em bận rộn với việc nhà, việc công ty và rất nhiều công việc không tên khác.

  Sua mui Han Quoc bao lau se lanh thua bac si

  Nhưng dù bận rộn công việc gì thì chị em – người vốn được mệnh danh là một nửa đẹp đẽ của thế giới vẫn luôn dành ra một khoảng thời gian xứng đáng để thư giãn, làm đẹp cho mình nhất là với chiếc mũi – bộ phận trung tâm của khuôn mặt.

  Bạn Phương Nga thắc mắc về thời gian sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành để viết đơn nghỉ phép đúng không ạ. Thực tế bạn không cần lo lắng quá nhiều hoặc thậm chí không cần viết đơn nghỉ phép đâu vì:
  • Thời gian nâng mũi Hàn Quốc chỉ trong vòng 15 phút và chị em có thể ra về ngay sau phẫu thuật.
  • Tổn thương do nâng mũi cực nhỏ, chỉ với đường rạch chưa đến 1cm nằm trong khoang mũi
  • Không sưng nề hoặc chỉ sưng nề với cảm giác hơi khó chịu ngày đầu tiên.
  Vì thế, sau nâng mũi chị em có thể đi làm trở lại với công việc văn phòng nhẹ nhàng không có tác động nào đến vùng mũi. Sau khoảng 7 – 10 ngày thì tới tái khám, cắt chỉ.Vì vậy, trong trường hợp của bạn Phương Nga thì hoàn toàn có thể đến tư vấn, thực hiện nâng mũi vào ngày thứ 7, nghỉ ngơi 1 ngày là chủ nhật và sau đó thì quay trở lại với công việc thường ngày vào thứ 2. Tuy đi làm nhưng bạn vẫn cần phải chú ý những lời khuyên từ bác sĩ nhé.

  Nguồn: Sửa mũi Hàn Quốc bao lâu sẽ lành
   

Chia sẻ trang này