1. thanhmarketer_2503

  thanhmarketer_2503Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  103
  Toàn Quốc

  Sữa Ong chúa làm đẹp da tự nhiên

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi thanhmarketer_2503, 31 Tháng mười 2015.

  Giá bán:
  500
  Giá khuyến mãi:
  0
  Sữa ong chúa là một dạng mật sữa trắng được sản xuất bởi các tuyến của loài ong mật lao động để tạo ra sự tăng trưởng cao và phát triển của con ong chúa. Sữa ong chúa là thức ăn chính của các nữ hoàng ong mật.

  Do dinh dưỡng chuyên biệt của mình, nữ hoàng ong khác với người lao động trong một số cách. Các nữ hoàng là khoảng hai lần kích thước, chúng đẻ khoảng 2.000 quả trứng mỗi ngày (ong thợ nữ bị vô sinh), và họ sống 5-8 năm (khoảng 40 lâu hơn ong thợ lần).

  Sua Ong chua lam dep da tu nhien

  Những khác biệt này đã dẫn đến các giả định thị trường mà tiêu hóa của sản phẩm này sẽ làm càng nhiều đối với con người như nó không cho ong; nghĩa là, tăng kích thước, cải thiện khả năng sinh sản, và nâng cao tuổi thọ. Ở nhiều nước, sữa ong chúa đã được quảng bá rộng rãi như một loại thuốc thương mại có sẵn, thực phẩm sức khỏe, và như một loại mỹ phẩm (như là một chất làm mềm, dưỡng ẩm và chất dinh dưỡng). Nó được sử dụng trong y học truyền thống cho tuổi thọ ở châu Âu và châu Á. Sữa ong chúa đã được bán như một loại thuốc bổ da và kích thích tăng trưởng tóc.

  Sua Ong chua lam dep da tu nhien

  Sữa ong chúa đã được nghiên cứu một loạt các hành động, bao gồm cả kháng sinh, kháng u, hạ huyết áp và điều hòa hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, các hiệu ứng về cholesterol, hành động tương tự insulin, và trên hệ thống thần kinh và hoạt động nội tiết tố nữ đã được chứng minh. Tuy nhiên, các thử nghiệm lâm sàng còn thiếu.


  Thử nghiệm lâm sàng thường thiếu thốn tại các liều khuyến cáo. Thử nghiệm lâm sàng nhỏ đã sử dụng 6-10 g sữa ong chúa mỗi ngày cho 14-28 ngày trong các thử nghiệm đánh giá hiệu quả về cholesterol.

  Chống chỉ định chưa được xác định. Dị ứng với nọc ong được xem là một chống chỉ định tương đối.

  Sua Ong chua lam dep da tu nhien

  Thông tin về an toàn và hiệu quả trong thời kỳ mang thai và cho con bú là thiếu. Sữa ong chúa có những tác động lên hoạt động nội tiết tố nữ.

  Sử dụng hạt chia hằng ngày đảm bảo sức khỏe lâu dài

  Báo cáo trường hợp của máu trong nước tiểu do tác dụng của warfarin tăng đã được ghi nhận.

  Ở nhiều bệnh nhân bị dị ứng, kiểm tra da dương tính với sữa ong chúa. Đã có báo cáo trường hợp dị ứng, tăng hiệu ứng về bệnh suyễn, quá mẫn cảm, và cái chết.
   

Chia sẻ trang này