1. tunhuaduytan

  tunhuaduytanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  47

  Sữa similac total comfort là công thức sữa dễ tiêu hóa và hấp thụ được các bác sĩ khuyên dùng

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi tunhuaduytan, 24 Tháng chín 2014.

  Mỗi trẻ sơ sinh đều có những nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, một số trẻ cần có sự quan tâm chăm sóc đặc biệt hơn các bé khác. Sữa similac total comfort là công thức sữa dễ tiêu hóa và hấp thụ được các bác sĩ khuyên dùng khi bé có dấu hiệu của các vấn đề về đường tiêu hóa như: tiêu chảy, đầy hơi, quấy khóc khi ăn,……

  Nguyên nhân của các chứng bệnh trên là do bé kém dung nạp đường Lactose – có nhiều trong các công thức sữa dinh dưỡng cho các trẻ thông thường.

  Similac Total Comfort chứa những dưỡng chất thích hợp cho đường tiêu hóa non nớt của bé, dễ dàng cho việc tiêu hóa và hấp thu tốt các dưỡng chất.
  Sua similac total comfort la cong thuc sua de tieu hoa va hap thu duoc cac bac si khuyen dung
  Trong sữa còn chứa nhiều hệ dưỡng chất EYEQ là những chất thiết yếu trong sữa mẹ giúp bé yêu có khởi đầu phát triển thật khỏe mạnh.

  Công thức sữa chưa các hệ chất dinh dưỡng gồm chất đạm dễ tiêu hóa và trong hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Tăng cường hấp thu canxi cho bé yêu và giúp phân mềm hơn. Đây là dòng sữa thích hợp cho các trẻ có vấn đề về đường tiêu hóa hoặc hấp thu kém khi sử dụng những sữa công thức khác.

  Chứa nhiều dưỡng chất độc đáo tốt cho sự phát triển trí não và thị giác của bé. Hoàn thiện hơn hệ tiêu hóa non nớt và tăng cường sức đề kháng cho bé yêu luôn khỏe mạnh.

  Khi sử dụng sữa similac total comfort bé sẽ có sức đề kháng tốt hớn, các mẹ sẽ thấy bé ít ốm vặt và quấy khóc hơn rất nhiều. Không những thế, hệ xương bé chắc khỏe hơn bé biết lẫy sớm hơn và cứng cáp hơn để chuẩn bị tốt cho những bước đi chập chững.
   

Chia sẻ trang này