1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  227

  sức khỏe răng miệng vẫn còn là một vấn đề lớn ở nhiều nơi của châu Phi

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi rakhanh, 25 Tháng sáu 2015.

  Chuyên gia tham dự Hội nghị khoa học Kenya Nha đã khẳng định rằng sức khỏe răng miệng vẫn còn là một vấn đề lớn ở nhiều nơi của châu Phi.

  Trung tâm điều trị nha khoa chuyên giá răng sứ nghe rằng tại cuộc họp tại Nairobi, các chuyên gia đánh giá cao các chương trình và dự án gần đây, đã giúp nâng cao nhận thức của sức khỏe răng miệng và cải thiện tiếp cận chăm sóc răng miệng, tuy nhiên, họ cũng nhấn mạnh rằng có một cách vẫn còn dài để đi, như tiêu chuẩn của sức khỏe răng miệng được rất nghèo ở các nước châu Phi.

  Một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất là thiếu bác sĩ nha khoa và các chuyên gia nha khoa, điều này làm cho nhìn thấy một nha sĩ khó khăn và cũng có nghĩa là các chuyên gia đang chịu áp lực liên tục. Tại thời điểm này, nhu cầu về chăm sóc đến nay giá trị hơn nguồn cung cấp. Chỉ có 700 nha sĩ đăng ký ở Kenya và các chuyên gia chịu trách nhiệm cho việc chăm sóc 40 triệu người-một tỷ lệ khoảng 1:57,000.

  Trung tâm khám răng sứ chuyên veneer cho rằng để cố gắng giảm tỷ lệ của các vấn đề sức khỏe răng miệng phổ biến, bao gồm cả bệnh nướu và sâu răng, nha sĩ và các chương trình tình nguyện viên đang cố gắng để dạy cho mọi người về việc đánh răng và rửa răng và nhìn thấy một nha sĩ để thường xuyên kiểm tra răng. Nhiều chương trình hiện đang được thiết lập để nhắm mục tiêu các em học sinh. Đây sẽ là cực kỳ có lợi trong tương lai, khi con người có một thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày tốt là ít có khả năng rất phức tạp, điều trị nha khoa đắt tiền hơn khi họ lớn tuổi. Họ cũng sẽ có thể vượt qua trên các thông tin và thói quen tốt cho các thế hệ tương lai.
   

Chia sẻ trang này