1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Sức mạnh của ứng dụng các thiết kế website tại hà nội trong chính phủ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 3 Tháng mười 2016.

  Đối với người dân, mặc dù tỷ lệ người dân sử dụng Internet đã tăng lên, nhưng nhận thức của đại bộ phận người dân trong việc biết khai thác sức mạnh của công nghệ thông tin và sử dụng các dịch vụthiết kế website tại hà nội hành chính công của Chính phủ còn rất thấp.


  Suc manh cua ung dung cac thiet ke website tai ha noi trong chinh phu


  Đảng và nhà nước ta cũng nhận thấy rõ những lợi ích mà chình phủ mang lại cho Chính phủ, người dân, doanh nghiệp công ty thiết kế website tại hà nội và cho cả xã hội, nên chúng ta cũng đã từng bước xây dựng các văn bản pháp luật liên quan đến Chính phủ điện tử nhằm tạo ra hành lang pháp lý cho việc ra đời và phát triển Chính phủ điện tử ở Viêt Nam.


  Một số văn bản quan trọng như: Quyết định của thủ tướng chính phủ số 280/QĐ-TTg ngày 29/4/1997 về việc xây dựng mạng tin học diện rộng trong các văn phòng UBND và các bộ, ngành; Quyết định số 136/QĐ-TTg ngày 5/3/1997 về việc thành lập ban điều phối quốc gia mạng Internet; Quyết định số 196/QĐ-TTg ngày 1/4/1997 của thủ tướng thừa nhận việc sử dụng các dữ liệu làm website trên các thông tin trên vật mang tin như đĩa từ, băng từ hay các loại thẻ thanh toán để làm chứng từ thanh toán và để thanh toán tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng.


  Chính phủ Việt nam đã ban hành hai đề án tin học hoá quản lý hành chính nhà nước nhằm tạo nền tảng cho sự ra đời của các thiết kế web chuyên nghiệp hà nội chính phủ điện tử. Cụ thể là, Nghị Định 49/CP về ứng dụng công nghệ thông tin ở Việt nam giai đoạn 1996 - 2000, trong đó đề án tin học hóa quản lý hành chính nhà nước là một phần quan trọng trong Chương trình quốc gia về công nghệ thông tin.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này