1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Suy nghĩ trong mơ: Thị trường địa ốc hết đói tài chính

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 27 Tháng tư 2016.

  Theo ghi nhận của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư gemek tower, sau dịp tết Nguyên Đán, thị trường có những bước chuyển biến theo hướng hăng hái nhưng nhìn chung vẫn chưa đạt được kỳ vọng như những gì đã đề ra.
  Tồn kho giảm, thanh khoản tăng
  Theo thống kê, trong Quý I/2016 hoạt động kinh doanh BĐS đã đạt mức tăng trưởng khá cao, 3,43%. Thị trường tiếp kiến hồi phục với hàng loạt dự án được các chủ đầu tư khởi công, mở bán và tỷ lệ giao du thành công khá cao. Riêng tháng 3 vừa qua, thị trường địa ốc Hà Nội và Tp.HCM đã ghi nhận khoảng 2.350 giao thiệp thành công, tăng khoảng 4% so tháng 2. Như vậy lượng giao tiếp trong tháng 3 đã tăng nhẹ so với tháng trước, mặc dầu vẫn thấp hơn so với cùng kỳ năm 2015. Tại Hà Nội, trong tháng 3/2016, lượng giao dịch thành công đã đạt 1.200 giao thiệp, tăng khoảng 4% so tháng trước đó. hao hao, thị trường Tp.HCM cũng ghi nhận khoảng 1.150 giao dịch thành công, tăng khoảng 5% so với tháng trước.

  Suy nghi trong mo Thi truong dia oc het doi tai chinh
  Các giao du thành công hội tụ chính yếu tại những dự án mới được triển khai với diện tích căn hộ đa dạng và những dự án có chủ đầu tư uy tín, có cam kết tiến độ thi công lẫn tiến độ tính sổ hợp lý. Ngoài ra, những dấu hiệu đáng mừng về thanh khoản còn đến từ nhiều thị trường khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú Quốc trong bối cảnh càng ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các dự án căn hộ cho thuê .

  Suy nghi trong mo Thi truong dia oc het doi tai chinh
  Bao giờ mới hết đói vốn?
  Theo nhìn nhận của VnREA, thị trường bất động sản hiện đang có những chuyển biến hăng hái tuy nhiên việc thiếu những nguồn vốn rẻ và dài hạn là một trong những điểm khiến cho thị trường vẫn chưa thực thụ phát triển vững bền.
  Theo đánh giá của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án gemek tower: thời khắc này, mức lãi suất cho vay đầu tư bất động sản của những tổ chức tín dụng đang ngả nghiêng trong khoảng từ 9-11%, tùy kì hạn và đối tượng vay. Mức lãi suất như bây giờ được đánh giá là còn rất cao đối với các nhà đầu tư bất động sản. can dự tới nguồn vốn vay từ các ngân hàng, hồ hết các nhà băng thương mại đều cho vay với thời kì ngắn (từ 2-5 năm). Bên vay thường phải thế chấp các quyền dùng đất, tài sản… thậm chí là cả tài sản hình thành từ vốn vay. chẳng những vậy, thời kì vay càng dài thì lại càng tiểm ẩn rủi ro.
  Bên cạnh đó, các nhà đầu tư còn gặp gánh nặng về lãi suất, tuy vậy, không phải cứ hài lòng lãi suất cao là được vay tiền, vì các ngân hàng cũng gặp phải vấn đề cung tiền. Cùng với việc quốc gia thi hành các chính sách thắt chặt tín dụng thì kênh huy động vốn này lại càng có nhiều khó khăn…

  Xem thêm: Thông tin dự án chung cư vov mễ trì
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016
 2. phamquang2911

  phamquang2911Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  121
  bao giờ mới mua được hòn gạch cái chốn xa hoa này đây
   

Chia sẻ trang này