1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90
  Toàn Quốc

  Tác dụng của bình rửa mũi Pari Montesol từ Đức

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 15 Tháng tám 2016.

  Giá bán:
  300000
  Ngày nay, không khí ngày càng ô nhiễm khiến có các bậc phụ huynh cần phải tìm kiếm giải pháp để có thể rửa cho mũi của mình cũng như của bé sau khi ra đường.Thay vì sử dụng các dụng cụ xịt mũi sẽ gây khó chịu, nhât là các bé . Nhiều bậc phụ huynh đã thử sử dụng các bình rửa mũi.Bình rửa mũi Pari Montesollà một cách nhẹ nhàng và hiệu quả để làm sạch đường mũi bụi, bẩn, phấn hoa, chất gây dị ứng, chất nhờn dư thừa cho bé.
  Tac dung cua binh rua mui Pari Montesol tu Duc
  Thiết bị được làm bằng nhựa tốt giốngbình sữanên đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, bình tạo cảm giác thân thiện khi cầm. Bình rữa mũi Pari Montesol được sử dụng phổ biến ở các phòng khám , bệnh viện và nhà ở Châu Âu.

  Bình rửa mũi Pari Monteslo cho phép bạn dễ dàng và nhẹ nhàng đưa dung dịch nước muối hoặc nước ấm vào mũi và xoang đoạn bị tắc. Một sự cứu trợ tuyệt vời trong việc nhiễm trùng xoang, mùa lạnh, Thiết bị này có thể được sử dụng với muối y tế hoặc nước súc nước muối hoặc nước cất ấm. Một phụ kiện tuyệt vời để có ở nhà cho bất kỳ người bị rắc rối với xoang.

  Rửa mũi một lần hoặc hai lần một ngày với PARI Montesol để có thể vệ sinh mũi cho bé một cách sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho bé vì môi trường hiện nay thường có nhiều bụi bẩn và ô nhiễm.

  Bình rửa mũiPari Montesolcó thể được sử dụng cho cả người lớn và trẻ em. Trẻ từ 2 tuổi trở lên có thể sử dụng được bình rửa mũi.


  Nguồn : binhsuangoai.com
   

Chia sẻ trang này