1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Tác dụng của mật ong rừng Gia Lai với việc tăng cường sức khỏe và làm đẹp cho chị em phụ nữ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 11 Tháng chín 2015.

  Mật ong rừng có vô cùng nhiều hợp chất dinh dưỡng và cực kỳ tốt cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp cho phụ nữ, tăng cường sức khỏe, trị một số bệnh…Tuy là vậy, xuất hiện trên thị trường xuất hiện rất nhiều mật ong giả và không phải ai cũng biết phân biệt mat ong rung nguyen chat với mật ong nuôi.Để nhận biết được mật ong rừng thật thì người dùng phải am tường hiểu mật ong rừng thật là gì? Trong nội dung này Mật Ong Rừng Tây Nguyên được đề cập với nguồn cội của mật ong rừng và những cách để các bạn có thể phân biệt mật ong rừng và mật ong không thật một cách chính xác nhất.

  Tac dung cua mat ong rung Gia Lai voi viec tang cuong suc khoe va lam dep cho chi em phu nu


  Mật ong rừng thật là một loại mật ong thiên nhiên được các ong thợ hình thành ra bằng cách tìm ra phấn hoa từ các nguồn bông hoa trong những cánh rừng. Thành phần và mùi vị của mật ong rừng nguyên chất rất đa dạng và phong phú, còn phụ thuộc vào nhiều loại hương hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật ong trong mùa. Với những tổ ong mật có độ tuổi từ vài ba tháng đến nhiều năm và được những bầy ong bảo vệ rất tốt, mật ong rừng thì chất lượng không cần phải bàn bạc có hương vị thơm rất đặc trưng.
  Mật ong rừng nguyên chất cực kỳ hiếm và hầu như chỉ có tại các vùng rừng bảo tồn, cánh rừng lớn, một vài nơi có mật ong rừng được đánh giá cao như sau: Gia Lai, Mộc Châu, Hòa Bình, rừng U Minh…với các đặc tính trên thì số lượng mật ong rừng ngày càng quý, ngoài ra đặc trưng vô cùng nguy hiểm của các thợ ong lấy mật thợ lấy ông mật phải bắt buộc vào rừng sâu lấy mật thế nên số lượng mật ong rừng nguyên chất ngày càng giảm. Vì vậy để có những lít mật ong đem đến tận tay Người dùng một trong những cách tốt nhất thì Mật ong rừng thật Gia Lai luôn luôn cam kết chất lượng và bảo hành tốt nhất. Hiện tại trên thị trường có quá nhiều giả cả cho mật ong, trong đó mật ong rừng nguyên chất có giá cao hơn khá nhiều so sánh với mật ong nuôi, giá chênh lệch khá cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vậy để có được cho mình những lít mật ong rừng nguyên chất thì người sử dụng cần phải hiểu biết rõ nguồn gốc sản phẩm, cho nên cần phải hiểu được những phương thức thử mật ong để bảo đảm cho gia đình mình một sản phẩm chất lượng. Tại vì vậy mật ong rừng Tây Nguyên xin được dẫn dắt một số cách được người tiêu dùng thường xuyên sử dụng

  Tac dung cua mat ong rung Gia Lai voi viec tang cuong suc khoe va lam dep cho chi em phu nu


  7 CÁCH THỨC DỄ DÀNG ĐỂ NHẬN BIẾT MẬT ONG RỪNG THẬT
  1. Mật ong với nước lọc
  - Bạn cần chuẩn bị 2 ly nước và một ít mật ong rừng nguyên chất và mật ong nuôi
  - Sau đó nhỏ mật ong rừng và mật ong giả vào 2 ly nước, với việc mật ong nuôi do chất lượng đường và siro rất cao cho nên sẽ tan ra trong nước. Với mật ong rừng nguyên chất sẽ lắng xuống đáy cốc mà không bị tan ra.
  2. Lấy mật ong rừng nguyên chất vào xoong nấu lên
  - Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đun mật ong trên xoong nóng sẽ rất gây tác hại? Cho nên các bạn chỉ cần đun nóng một chút mà không cần đun sôi. Với mật ong rừng thật thì nó keo lại trong khi đó mật ong nuôi sẽ nổi ra bong bóng
  3. Ngửi mùi
  - Theo cảm nhận của mình thì mật ong rừng thật có mùi thơm rất dịu nhẹ, màu sắc thì hơi nhạt, đem tới cảm giác dịu nhẹ cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong rừng nguyên chất vào ngăn mát của tủ lạnh (đây là cách mình áp dụng,hihi)
  - Bạn chỉ đem bỏ mật ong rừng nguyên chất vào trong nơi mát của tủ lạnh, sau một ít thời gian với mật ong giả thì nó đóng đường dưới đáy của chai. Ngoài ra với mật ong rừng nguyên chất thì nó hoàn toàn ngược lại, mật ong hoàn toàn bình thường nên vậy bạn có để tới nhiều năm (mình đã để mật ong rừng trong ngăn mát tủ lạnh mà không vấn đề gì, hihi)
  5. Bánh mỳ và mật ong
  - Nếu như bạn không tin tưởng có thể bỏ mật ong vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng làm cho ổ bánh mỳ cứng và se lại trong khi đó thì mật ong nuôi làm cho bánh mỳ ẩm ướt và mềm ra
  6. Dùng giấy ăn với mật ong rừng nguyên chất
  - Chúng ta hãy nhỏ mật ong giả vào một mảnh giấy, nếu như bất kỳ tạp chất nào thì giấy sẽ hấp thu mật ong. Mật ong rừng vẩn nằm trên mảnh giấy.
  7. Vặn thật kín khi cho mật ong vào lọ
  - Nếu như bạn nghi ngờ thì có 1 cách giản đơn hơn khá nhiều: sau khi vặn kỹ nút của chai mật ong, để đó vài ngày, nếu như là mật ong rừng thì phấn hoa trên mật sẽ lên men , tạo khí gas. Đó là nguyên cớ tại vì sao bạn mở nắp lọ và có bọt khí trào ra khỏi miệng lọ như chúng ta khui lon nước ngọt có gas.
   

Chia sẻ trang này