1. thanhtanland

    thanhtanlandThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    25 Tháng mười 2015
    Bài viết:
    53
    Toàn Quốc

    Tác dụng mà phái nữ bắt buộc dùng dầu gấc nguyên chất

    Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi thanhtanland, 12 Tháng tám 2016.

    Giá bán:
    250000
    Giá khuyến mãi:
    180000
    Cách làm tinh dầu gấc nguyên chất tại nhà tương đối dễ dàng nhưng nếu ko thực hiện đúng các bước thì bạn sẽ khó có khả năng có thành quả là 1 mẻ dầu gấc nguyên chất vàng óng chất lượng để chăm sóc sắc đẹp da. Nhu cầu làm tinh dầu gấc nguyên chất tại nhà ngày càng nâng cao bởi bây giờ trên thị trường, ngay cả tại các siêu thị lớn cũng thật khó để bạn có thể tìm được 1 chai tinh dầu gấc nguyên chất để làm đẹp hoặc nấu nướng. dầu gấc cũng là 1 trong những bí quyết làm trắng da thật sự rất hiệu quả.

    Những gì mà dầu gấc có khả năng đem lại

    1. bổ sung Vitamin

    Trong tinh dầu gấc chứa đa số hàm lượng Beta carotene. Là tiền sinh tố của Vitamin A. Chất này lúc vào cơ thể sẽ chuyển thành vitamin A, loại vitamin tuyệt vời cùng với mắt. Nếu teen hay thức khuya ôn bài, hoặc làm việc lâu trước máy vi tính, mỏi mắt, nhức mắt… nên bổ sung dầu gấc nguyên chất luôn luôn để có một thị lực tốt hơn.

    2. Hạt gấc - loại thuốc dân gian

    Thứ hạt đen xù xì, xấu xí mà teen nhà mình thường bỏ đi sau mỗi khi chế biến thức ăn. Cũng là loại thuốc dân gian vẫn thường dùng đó nhé! Nhân hạt gấc chứa chất dầu màu vàng, các chất dinh dưỡng như chất béo, đam, chất xơ, phosphtase…Thường dùng trị mụn nhọt, quai bị, sưng tấy, lở loét, tắc tia sữa…

    3. phòng chống ung thư

    Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, chất Lycopen trong cà chua có thể phòng ngừa ung thư, giảm thiểu sự lớn mạnh các tế bào ung thư. Nhưng theo nghiên cứu của Đại học Califonia thì hàm lượng Lycopen trong Gấc còn cao gấp 70 lần. không chỉ vậy, gấc còn chứa nhiều các chất khác như Vitamin E, carotene…làm vô hiệu hóa 75% các chất gây ung thư, đặc biệt là ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt…Do đấy, người Mỹ gọi gấc là loại quả tới từ thiên đường.

    Mặc Tuy vậy, y học khuyến cáo mỗi ngày người lớn chỉ nên sử dụng 20-25 giọt tinh dầu gấc nguyên chất và 5-10 giọt cùng với con nít.

    4. công dụng tốt với tim mạch

    dầu gấc có công dụng làm giảm LDL cholesterol, làm bền thành mạch, ngăn chặn xơ vữa động mạch, từ đấy phòng ngừa tai biến. mang đến cho bạn hệ tuần hoàn khỏe mạnh, tốt cho tim, người bị mắc bệnh tiểu đường. đẩy lùi các bệnh tim mạch, góp phần ngăn chặn tai biến, cải thiện tuổi thọ.

    5. Nhuận tràng tốt cho tiêu hóa

    Các món ăn “made by gấc” ko chỉ ngon, đầy màu sắc mà còn nhuận tràng chống táo bón tốt cho hệ tiêu hóa. cùng với tiết trời se lạnh sẽ không gì tuyệt hơn một bát bò xốt vang, hoặc xôi gấc béo ngậy thơm ngon bạn nhỉ?

    6. nâng cao sức đề kháng cơ thể

    Curcumin trong tinh dầu gấc có thể loại bỏ các gốc tự do gây ung thư có trong thức ăn, nước uống hàng ngày. Đồng thời tăng sức đề kháng, thể lực. Bên cạnh tinh chất Curcumin được xem là quý giá còn có Beta Caroten chứa trong màng của quả gấc cũng có tác dụng đẩy lùi ôxy hóa mạnh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. giúp cơ thể tăng hệ thống miễn dịch cơ thể.

    Ngài ra, những công dụng của gấc như:

    - dầu gấc có tác dụng làm giảm LDL Cholesterol, làm bền thành mạch, phòng ngừa xơ vữa động mạch, từ đó phòng ngừa tai biến.
    - tinh dầu gấc nguyên chất chứa lycopen thực vật nên có tác dụng phòng ngừa lão hóa, phòng chữa sạm da, trứng cá, khô da, rụng tóc.
    - Các món ăn có gấc làm vị “gia giảm” ko chỉ ngon, đầy màu sắc mà còn nhuận tràng ngăn chặn táo bón tốt cho hệ tiêu hóa.

    Tac dung ma phai nu bat buoc dung dau gac nguyen chat

    Bí quyết làm dầu gấc đơn giản

    Nguyên liệu: Để làm tinh dầu gấc nguyên chất tại nhà rất dễ dàng, bà bầu chỉ cần để sẵn 1-2 quả gấc chín và cỡ chừng 400ml dầu ăn.
    Để có khả năng điều chế được lượng dầu gấc tốt nhất, bà bầu nên chọn quả gấc già – vỏ gấc đã căng tròn, gai tù và bớt nhọn nhưng ko bị hỏng, thối. Những quả gấc già cho nhiều thịt và dầu ở chất lượng tốt nhất.
    Dầu ăn nên dùng dầu thực vật (dầu simply rất tốt cho sức khỏe) hoặc cũng có khả năng sử dụng dầu đậu lành.

    Cách làm:

    Do dầu gấc được chế biến cho bé ăn dặm nên phải hết sức kỹ càng trong quá trình chế biến cũng như vệ sinh dụng cụ để cam kết an toàn cho sức khỏe và hệ tiêu hóa của bé.
    – Bước 1: làm sạch vỏ ngoài của quả gấc từ 2-3 lần cho hết mạng nhện, đất cát… lúc quả gấc còn ở trên cây hoặc nằm dưới đất. sau đó, ngâm nguyên quả cùng với nước muối loãng từ 15-20 phút.

    – Lấy quả gấc ra rửa sạch lại 2 lần nữa rồi để thật ráo nước.

    – Bước 2: dùng dao sạch bổ đôi quả gấc ra, lấy hạt gấc và phần thịt gấc (màu vàng) bằng thìa sạch, cho ra một cái bát sạch.

    sau thời gian ấy, để bát gấc ra nơi khô ráo, thoáng mát từ 2-3 tiếng (úp đạy lồng bàn hoặc rổ mắt dày để giảm thiểu ruồi bọ)
    – Bước 3: tới khi phần thịt gấc săn khô lại, đeo gang tay nilon và bóc hạt gấc lấy phần thịt màu đỏ.
    – Bước 4: Cho chiếc chảo gang lên bếp, chờ chảo nóng, đổ vào chảo 400 ml dầu ăn. đến khi dầu bắt đầu nóng, vặn lửa nhỏ bớt lại và cho phần thịt gấc vào chảo. Đảo đều tay từ 10-15 phút (tùy lượng thịt gấc dày mỏng). Đảo đểu lúc cảm thấy dầu gấc nguyên chất đã ra hết,phần thịt gấc đã tóp lại là được.

    – Bước 5: nhấc chảo ra để nguội, sử dụng một chiếc lọ thủy tinh và một cái rá lọc (đã làm vệ sinh và khử trùng), lọc sạch dầu khỏi phần bã. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

    Vậy là bà bầu không phải lo về thành phần vitamin trong bữa ăn của bé nữa rồi.

    Nếu bạn không có thời gian để làm dầu gấc nguyên chất. Bạn ko cần phải lo về vấn đề này. Tinh dầu gấc nguyên chất bây giờ được bán phần lớn trên thị trường. Khẳng định cùng với bạn ngày nay chỉ có oilvn.com là nơi bán dầu gấc đáng tin cậy nhất. Liên hệ qua số điện thoại 0128 3333 678 - 0915251122.

    Theo meokhoevadep
     

Chia sẻ trang này