1. nhakhoasaigonbh

  nhakhoasaigonbhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  102
  HCM

  Tác hại của việc tiêu xương hàm

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhakhoasaigonbh, 27 Tháng tám 2016.

  (raovatthoitrang)-khi chúng ta trưởng thành thì mỗi người đều có 28 mẫu răng gọi là răng vỉnh viễn đảm trách chức năm ăn nhai và nghiền nát thức ăn giúp thân thể thu nhận những chất dinh dưỡng tạo ra nguồn lăm lượng dung trì sự sống cho thân thể.Do chậm tiến độ với thể nói răng sở hữu vai trò rất quan trọng, giả dụ không mai bị mất đi bất kì răng chiếc răng nào ở bất kì vị trí nào cũng điều gây hậu quả nghiêm trọng. do vậy, phục hình răng bằng cấy ghép implant là bí quyết tối ưu đối với người bị mất răng.
  * Hậu quả tại chỗ
  – Ngay tại vị trí mất răng sẽ tạo ra một khoản trống và trong khoảng khoản trống này sẽ làm cho các răng kề kế bên bị xô lệch và ngã về vị trí mất răng khiến cho mất thẩm mỹ cho bạn và gây khó khăng trong ăn nhai.
  – Răng đối diện của răng bị mất sẽ có xu hướng mọc dài hơn các răng còn lại bên cạnh làm khớp cắn mất cân đối gây khó khăn trong ăn nhai, gây cạnh tranh cho đi lại của hàm đối diện..  Tac hai cua viec tieu xuong ham
  Tác hại của mất răng

  – hiện trạng tiêu xương : khi mất răng ngay tại vị trí mất răng vừng xương hàm ngừng thi côngĐây ko còn nhận được lực kích thích nửa lâu ngày dẫn tới thời kỳ bị tiêu xương gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn,bên cạnh chậm triển khai còn sở hữu thể gây khó khăn cho bạn giả dụ bạn có nhu cầu phục hình lại răng đã mất vì xương hàm do tiêu xương không còn đủ kích thước để cấy ghép răng implant.
  – hình dạng khuôn mặt của bạn sở hữu thể bị biến dạng và da sẽ bị nhăm nheo trùng xuống khiến bạn trở nên già trước tuổi.
  * Hậu quả toàn thân
  – Việc tiêu hóa thức ăn sẽ rối loạn: Do đã bị mất răng thì khả năng ăn nhai không còn được như trước, việc nghiền nhỏ thức ăn trở nên cạnh tranh và hệ tiêu hóa cũng sẽ làm cho việc cạnh tranh hơn trong việc tiêu hóa và tiếp thu những chất dinh dưỡng từ thức ăn..
  – Mặc khác, lúc ăn nhai thức ăn vô tình đam trúng và va chạm vào vùng nướu ở vị trí mất răng khiến cho ảnh hưởng đến lợi, với thể gây tổn thương làm nướu chảy máu.

  Tac hai cua viec tieu xuong ham
  Răng bị ngã nghiêng  – ảnh hưởng đến các răng còn lại: lúc đã mất đi răng thì lực ăn nhai không còn được phân chia tất cả dẫn đế hiện trạng răng phát triển thành nhanh mòn và vị trí những răng sẽ bị xô lệch đi về phía mất răng dẫn tới rối loạn khớp cắn cho bạn.
  thành ra bạn cần biết:
  các cách làm răng giả thử hàm nhái toá lắp hoặc cầu răng một mực sẽ không thể ngăn chặn thời kỳ tiêu xương sau mất răng và hiện giờ chỉ có độc nhất phương pháp cấy ghép impant là có thể khắc phục hoàn toàn hiện trạng mất răng cho bạn.
  Vì xương hàm sẽ tiêu nhiều theo thời gian, nên việc thay thế răng mất bằng implant nha khoa càng sớm thì càng dễ thực hành, tỉ lệ thành công cao, cũng như giữ được thẫm mỹ.

  Xem Thêm

   

Chia sẻ trang này