1. coolboy123

  coolboy123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  53
  Toàn Quốc

  Tác nhân nào dẫn đến rách màng trinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi coolboy123, 2 Tháng năm 2016.

  trần giới chủ yếu nói. sự trong trắng cũng như trong sáng của người bệnh đàn bà là khi người cô gái còn trinh tiết có nghĩa là chưa quan hệ tình dục bao giờ. Vậy hiện nay với lối sống tiên tiến hơn được nhập cảng từ to lớn nước không giống nhau. Màng trinh được hiểu ra sao, màng trinh tìm hiểu còn được xem trọng cũng như giữ gìn như 1 báu vật không? ví như chẳng may vô tình dẫn tới rách màng trinh mà chẳng phải vì quan hệ dục tình thì chúng ta có thể vá màng trinh được không? vá màng trinh như thế nào ? tìm hiểu đắt lắm không? tìm hiểu hiểm nguy không?…….vâng nhiều nghi vấn đươc đặt ra. bữa nay phòng kiểm tra phụ nữ hoàn cầu chúng tôi có khả năng giới thiệu sơ được về những tác nhân quan trọng rất dễ dẫn tới màng trinh bị rách.

  Tac nhan nao dan den rach mang trinh
  lý do quan trọng khiến cho màng trinh của bạn có thể bị rác
  1. Lần thứ 1 quan hệ dục tình
  Điều này thì girl nào cũng nhận thấy rồi, đúng không? Lần quan hệ dục tình đầu tiên đó cực kỳ quan trọng, vì vậy các girl hãy thật trân trọng và giữ giàng để “cô bé” được hạnh phúc nhé.
  2. do dạng hình cũng như độ dai :
  của màng trinh bổ sung sự dị biệt ở mỗi người, vì thế mang cùng 1 chừng độ động tác, tìm hiểu người rách màng trinh, cũng bổ sung người bệnh kém rách, sau khi rách cũng dẫn đến sự dị biệt to mẫu mã. thực tại lâm sàng với thấy bổ sung đàn bà khi mang thai vẫn còn màng trinh hoàn toàn lành lặn.
  3. Phụ kiện ngày “đèn đỏ”
  Tháng nào girl nhà mình cũng nên sử dụng liên hệ nó, Vậy phải những girl nhớ buộc phải chọn lựa các sản phẩm thật mềm mại cũng như an toàn.
  Bạn cũng hạn chế vô cùng hà tiện tại vì tiêu dùng những dòng tampon hoặc băng đi nặng chất lượng thiếu vừa có khả năng gây “cô bé” bị “ốm”, lại hoàn toàn có khả năng làm màng trinh phụ khoa bị rách ấy.
  4. Thủ dâm:
  Thủ dâm có làm rách màng trinh hay không thường do phương thức thủ dâm. nếu chỉ là thủ dâm theo kiểu trâm nắn, chỉ tạo khơi dậy bên ngoại trừ bộ phận sinh dục, không tới ngón tay hay vật cứng vào trong âm đạo, thì thường nhật thiếu gây ra rách màng trinh, giả dụ khi thủ dâm mà đưa ngón tay hay vật cứng vào trong âm đạo thì rất rễ gây rách.
  5. Tai nạn:
  Màng trinh ở âm hộ vô cùng mỏng manh. vì thế những tác động khiến cho “cô bé” bị va chạm nhiều, đặc trưng là xung đột mang số vật cứng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra “tấm rèm” bị rách. các girl đặc trưng chú ý an toàn tới mình cũng như cả “cô bé” nữa nha.
  bảo nhỏ này, thậm chí ngay cả sở hữu số lần thủ dâm quá trớn cũng khiến cho “cô bé” vướng tác động như chơi ấy bạn ạ.

  6. tham gia một những môn thể thao:
  Vẫn nghi ngờ màng trinh phụ nữ bổ sung độ đàn hồi cũng như hơi dai, mặt khác tham gia các môn thể thao nặng như dancing cao, cưỡi ngựa… và tập võ chủ yếu xuyên hoàn toàn thường làm cho “tấm rèm” bị thương đó.
  7. các sự cố:
  do màng trinh tương đối mỏng manh, những sự cố thiếu mong muốn sẽ làm rách màng trinh, như phái nữ tham gia các môn thể thao cường độ nhiều như khiêu vũ cao, cưỡi ngựa, erobic, võ thuật, dễ dẫn tới rách màng trinh. tất nhiên hình trạng và độ dai của màng trinh ở riêng tư không giống nhau phải trong cùng chừng độ làm việc, tìm hiểu người rách bệnh nhân kém.
   

Chia sẻ trang này