1. hongan

  honganThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  35
  Toàn Quốc

  Tải game Dragons of Atlantis Heirs cho android

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hongan, 26 Tháng bảy 2016.

  Dragons of Atlantis: Heirs for Android là trò chơi hành động đã được hàng triệu người dùng PC ưa chuộng trên thế giới. Phiên bản giành cho Android với các tính năng được cải tiến hoàn toàn mới. Game cho phép kết nối với cộng động mạng để để xây dựng lại những vinh quang trong quá khứ và chia sẻ những niềm vui bất tận.

  Dragons of Atlantis: Heirs for Android có cốt truyện khá đơn giản nhưng lôi cuốn: Ancients đang chạy trốn khỏi Atlantis trong cơn giận của đại hồng thủy. Anthropus hoang dã đang chiếm đóng toàn bộ Lost Continent. Những con rồng đang chết dần. Vì thế, việc xây dựng lại thành phố bị hủy hại tùy thuộc vào bạn, khám phá lại trí tuệ cổ xưa và cứu những con rồng của Atlantis. Hãy phục hồi vương quốc và cứu những chú rồng quý hiếm trong game miễn phí này nhé!

  Tai game Dragons of Atlantis Heirs cho android

  Tham giao và trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tìm và tận hưởng hương vị chiến thắng của Atlantis thông qua việc khôi phục lại văn minh Atlantis đã bị đánh mất. Người chơi cũng được săn tìm trứng rồng và nuôi dưỡng những chú rồng 3D manh mẽ, tùy biến trong game nuôi rồng để chiến đấu với những con rồng Dragon Armor đầy uy lực. Bạn sẽ được sỡ hữu những chú rồng nước với sức mạnh to lớn và những chú rồng của bạn có thể phục hồi chấn thương sau mỗi trận chiến nhanh hơn.

  Dragons of Atlantis: Heirs for Android mang đến trận chiến diễn ra theo chiến dịch, đòi lại Atlantis từ thế lực Anthropus man rợ. Game cũng cho phép người chơi kết hợp với những liên minh có phong cách chơi giống mình. Một ưu điểm của game là đồ họa theo phong cách HD ân tượng và hỗ trợ trên tất cả máy tính bảng Android với các mẫu và kích thước khác nhau.

  Các tính năng chính của Dragons of Atlantis: Heirs for Android:

  - Game hành động cứu rồng trên Android
  - Săn trứng, nuôi dưỡng và sử dụng sức mạnh của rồng
  - Tham gia những trận chiến khốc liệt
  - Lôi kéo liên minh từ những người chơi khác
  - Kết hợp với những liên minh có phong cách chơi giống mình.
  - Đồ họa HD ấn tượng và hỗ trợ trên nhiều mẫu máy tính bảng
   

Chia sẻ trang này