1. vuquantn

  vuquantnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  25

  Tải game Riptide GP2 cho Android

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vuquantn, 26 Tháng mười hai 2014.

  Riptide GP 2 là game android đua xe máy nước cực hay trên android. Với đường đua mới quyến rũ cùng đồ họa cực đẹp, Riptide GP 2 là game mà những ai yêu tốc độ chẳng thể bỏ qua. Riptide GP2 cho android là phần tiếp theo đầy đủ tính năng với giao diện điều khiển trò chơi đua nước chất lượng hàng đầu trên điện thoại di động.

  Tai game Riptide GP2 cho Android

  Riptide GP2 cho android trực tuyến cuộc đua căng thẳng nhiều người chơi, nâng cấp thủy phi cơ phản lực và người đi, đồ họa cải tiến, một chế độ nghề hoàn toàn mới, và một hệ thống đóng thế hoàn toàn mới với hàng chục mánh lới mới!

  Tai game Riptide GP2 cho Android

  Với tàu bay phản lực thủy tên lửa-powered đua xung quanh các bài hát của mai sau trên một bề mặt nước năng động và tương tác, Riptide GP2 iOS cung cấp một kinh nghiệm đua xe mau chóng, vui vẻ, và trực giác tuyệt đẹp.

  Tai game Riptide GP2 cho Android

  So với phiên bản game tiền nhiệm thì phiên bản Riptide GP 2 lần này sẽ ra mắt người chơi bằng hàng loạt các nội dung cải cách mới, bao gồm không chỉ những đổi thay về hình thức chọn lọc các loại động cơ Hydro Jets mới mà còn đổi thay, bổ sung cả những mức chơi hay hỗ trợ thiết bị điều khiển khác nữa. Bên cạnh đó, các hình ảnh cũng trở thành đẹp mắt hơn bao giờ hết. Đó là chưa kể đến việc trò chơi lần này đã bổ sung thêm cả chế độ multiplayer. Việc bổ sung chế độ đa người chơi này đã làm cho Riptide GP 2 chất lượng gấp hơn 2 lần so với phiên bản game ban đầu
   

Chia sẻ trang này