1. ledinh121189

  ledinh121189Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  147
  Toàn Quốc

  Tại HCM có thể nâng mũi dọc dừa ở đâu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 11 Tháng mười một 2015.

  Sửa mũi dọc dừa là một trong những kỹ thuật kết hợp nâng mũi đặt sóng nhân tạo, dùng sụn vành tai để kéo dài đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng đầu mũi. Như vậy, sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà bạn hằng ao ước. Một dáng mũi cao cong nhẹ, đầu mũi kéo dài che kín lỗ mũi, dáng mũi hình chữ A nhìn từ dưới lên và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

  Chúng tôi có nhiều khách hàng sống ở Úc do đó tốt nhất bạn sắp xếp tới Tp.HCM để nâng mũi dọc dừa. Khoảng cách địa lý không còn là vấn đề trong phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi. Đội ngũ điều dưỡng Care24 chăm sóc bạn 24/24 sau khi phẫu thuật tại bệnh viện, nên bạn hoàn toàn yên tâm cho dù bạn ở xa hay ở gần, có người thân hay không có người thân bên cạnh.

  Phẫu thuật sửa mũi dọc dừa hết bao nhiêu tiền? Chi phí rẻ sẽ dễ dàng chấp nhận hơn, tuy nhiên, vật liệu đi kèm và tính thẩm mỹ sẽ làm bạn mất nhiều thời gian đi lại. Chúng tôi cam kết một dịch vụ nâng mũi webtretho một lần duy nhất với giá cả hợp lý để bạn không phải tốn nhiều thời gian, công sức đi lại để chỉnh sửa.

  Tai HCM co the nang mui doc dua o dau

  Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc S line được coi là một lĩnh vực khá mới trong những năm gần đây. Tuy nhiên, chính nghề sinh sau đẻ muộn này lại có những đòi hỏi nghề nghiệp mà không phải ai cũng thực hiện được. BS Nguyễn Hữu Nam được nhiều khách hàng và các đồng nghiệp đánh giá là BS có tay nghề cao thể hiện qua số lượng ca phẫu thuật lên đến hàng ngàn.

  Bên cạnh việc có được phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới, Bác sĩ giỏi thì sự hỗ trợ của máy móc hiện cũng góp một phần không nhỏ trong phẫu thuật nâng mũi kiểu Hàn Quốc. Công nghê Vectra 3D duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy trước kết quả sau phẫu thuật nâng mũi bằng hình ảnh không gian 3 chiều và phần mềm phân tích xương, xử lí số liệu chiều ngang, chiều dài, độ cao của mũi để đưa ra kết quả chính xác nhất giúp bác sĩ thực hiện thao tác dễ dàng, không có sai sót khi bắt đầu tiến hành phẫu thuật.

  Thời gian cho ca sửa mũi dọc dừa? Thời gian bạn ở lại Sài Gòn để hoàn chỉnh chiếc mũi là khoảng 7 ngày. Nếu bạn quá eo hẹp về thời gian thì 3 ngày là tối thiểu để chúng tôi chăm sóc vết thương sau phẫu thuật nhằm đảm bảo sự an toàn của chiếc mũi. Đồng thời đội ngũ điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách cắt chỉ hoặc nhờ các dịch vụ y tế tại địa phương cắt chỉ giúp bạn.
   
 2. cat7790

  cat7790Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  104
  up cho bạn này, úp lên bán hàng nhanh nhanh
   

Chia sẻ trang này