1. mantrangchu

  mantrangchuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  23

  Tải miễn phí ứng dụng camera360 hay nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mantrangchu, 7 Tháng bảy 2015.

  Mạng xã hội… ai cũng thích được khoe những tấm ảnh đẹp của mình với bạn bè ở các trang mạng xã hội nhưu Facebook, Me Zing, Twitter,…. Ai cũng muốn mình đẹp khi lên ảnh. Vậy, làm sao để có những tấm hình đẹp? Đây cũng là thắc mắc của những bạn trẻ. Camera 360+ sẽ giúp bạn.

  >> bigkool

  Nó sẽ cho bạn những tấm ảnh đẹp lung linh, màu sắc rất hài hòa và phù hợp, những khuyết điểm của bạn cũng được che khuất…

  Tai mien phi ung dung camera360 hay nhat  Những hình ảnh được chụp từ Camera 360+

  Camera 360+ là bản pro của ứng dụng chụp ảnh Camera 360 với nhiều hiệu ứng hơn, và chất lượng hơn. Đây thực sự là công cụ không thể thiếu dành cho ai yêu thích chụp ảnh. Bạn có thể chụp ảnh từ máy ảnh hoặc bộ sưu tập điện thoại và sau đó thêm các hiệu ứng không gian cho những hình ảnh!

  Giờ đây, bạn không phải lo ngại mỗi khi chụp ảnh, bạn cũng không phải tự ti về những khuyết điểm trên khuôn mặt mình… Bạn sẽ được những tấm hình như mong muốn với tất cả những ứng dụng của phần mềm này mang lại.

  Nếu bạn đã và đang dùng camera360 thì hẳn bạn không thể bỏ qua ứng dụng này vì những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm chỉnh sửa ảnh này mang lại!

  >> tai ung dung facebook ve dien thoai
   

Chia sẻ trang này