1. mrtruong89

  mrtruong89Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  122

  Tại sao bạn nên lựa chọn những sản phẩm chống tĩnh điện của công ty Proline

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong89, 23 Tháng mười hai 2014.

  Bao PE ngăn chặn tĩnh điện là sự chọn lựa hoàn hảo cho việc chứa các vật cần cách ly khỏi môi trường tĩnh điện bên ngoài, ngăn ngừa hơi nước, tránh bị ma sát…

  Bao ngăn chặn tĩnh điện được sản xuất và phân phối đại trà ngoài thị trường có nhiều mẫu mã như: bao nhôm ngăn chặn tĩnh điện,túi chống tĩnh điện, túi PE chống tĩnh điện… Trong đó, bao PE chống tĩnh điện được nhiều người sử dụng với nhiều kiểu với chất liệu và tính năng đặc biệt.

  Tai sao ban nen lua chon nhung san pham chong tinh dien cua cong ty Proline

  Túi PE ngăn tĩnh điện PAB – 05 là kiểu túi có màu đen được làm bằng LDPE, carbon có tác dụng chống điện tĩnh mạnh cách ly các đồ dùng và linh kiện điện tử tránh khỏi tầm ảnh hưởng xấu của tĩnh điện. Còn có, túi ngăn chặn tĩnh điện PAB – 05 có thêm chức năng cản ánh sáng tốt, nó được dùng hầu hết trong lưu trữ các sản phẩm mạng viễn thông, nhạc cụ, thiết bị hàng không…

  Loại túi PE phòng ngừa tĩnh điện khác là PAB – 04. Bao này được sản xuất từ hợp chất PE phòng ngừa tĩnh điện trong suốt, với mực in dẫn điện màu đen được in trên mặt. Túi PE ngăn chặn tĩnh điện PAB – 04 được dùng trong việc lưu trữ các phụ kiện điện tử, bảng mạch PC… Loại này được sản xuất theo các loại bao có nắp, hình tròn…khá là phong phú để cất giữ thiết bị một cách tuyệt vời không bị hỏng hóc bởi tĩnh điện.

  Túi PE phòng chống tĩnh điện PAB – 03. Sản phẩm PAB – 03 tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ, có tính năng phục hồi cao, cách âm, ngăn ẩm.... Những loại túi PE chống tĩnh điện này được làm từ LDPE và LLDPE không màu nên có thể thấy thiết bị được đựng phía trong, ở giữa được đệm khí bơm đầy không khí nên sẽ chống sốc điện, ma sát, lưu trữ các linh kiện điện tử, vật dụng nhà bếp, sản phẩm thủy tinh…một cách hiệu quả.

  Loại cuối cùng là bao PE ngăn ngừa tĩnh điện PAB – 06. Đây là dạng túi ngăn ngừa tĩnh điện với chi phí thấp, không mùi, được dùng rộng rãi do tính năng giữ nhiệt tốt khi nhiệt độ xuống thấp.

  Bao PE phòng ngừa tĩnh điện được rất nhiều cửa hàng kinh doanh không chỉ trong các thành phố lớn mà khắp cả nước. Trong đó, uy tín nhất là công ty PROLINE. Công ty chuyên cung cấp các dạng túi PE ngăn ngừa tĩnh điện với giá cả hợp lý, đảm bảo về chất lượng thiết bị mà mẫu mã không bị giới hạn, túi nhựa chống tĩnh điện thường được sử dụng trong việc cất giữ các phụ kiện dễ bị oxy hóa, các linh kiện điện tử, phụ kiện ô tô…đòi hỏi các tiêu chuẩn cao về độ sạch.
   

Chia sẻ trang này