1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm mật ong rừng Gia Lai của chúng tôi?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 8 Tháng chín 2015.

  Mật ong rừng nguyên chất chứa đựng khá nhiều hợp chất dinh dưỡng và vô cùng tốt cho sức khỏe cũng như là việc chăm sóc sức đẹp cho con gái, tăng cường sức khỏe, trị một vài bệnh tật…Tuy là vậy, hiện trên thương trường phát hiện nhiều mật ong không thật và đâu phải người nào cũng nhận ra phân biệt mat ong rung nguyen chat với mật ong không thật.Để phân biệt được mật ong rừng nguyên chất thì tất cả phải am hiểu hiểu được mật ong rừng là cái gì? Trong nội dung này Mật Ong Rừng Gia Lai được đề cập với cội nguồn của mật ong rừng nguyên chất và các phương pháp để các bạn có thể phân biệt mật ong rừng và mật ong nuôi một cách an toàn nhất.

  Tai sao ban nen lua chon san pham mat ong rung Gia Lai cua chung toi


  Mật ong rừng là một trong loại mật ong thiên nhiên được bày ong thợ hình thành ra bằng cách tìm ra phấn hoa từ các nguồn hoa mọc trong những cánh rừng. Thành phần và hương vị của mật ong rừng thật rất đa dạng và phong phú, phụ thuộc vào các loại hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật trong năm. Với nhiều bánh tổ ong mật có độ tuổi từ vài ba tháng đến vài năm và được những bầy ong bảo vệ vô cùng tốt, mật ong rừng thì chất lượng khỏi phải bàn bạc có hương vị thơm khá đặc trưng.
  Mật ong rừng thật khá quý và hầu hết chỉ có tại các khu rừng nguyên thủy, vùng rừng lớn, một vài nơi có mật ong rừng nguyên chất đã được nhận định cao như là: Tây Nguyên, Mộc Châu, Hòa Bình, cánh rừng U Minh…với những tập tính trên thì số lượng mật ong rừng ngày càng ít, ngoài ra tính chất hiểm nguy của những người thợ ong lấy mật thợ lấy ông mật phải vào khu rừng sâu lấy mật thế nên số lượng mật ong rừng ngày càng giảm. Vì vậy để có được nhiều lít mật ong rừng mang đến tay Người dùng một cách nhanh nhất thì Mật ong rừng nguyên chất Gia Lai luôn luôn chính thức cam đoan chất lượng và chế độ tốt nhất. Hiện bây giờ trên thị trường có nhiều giá cho mật ong rừng, trong đó mật ong rừng nguyên chất có mức giá lớn hơn nhiều so với mật ong nuôi, giá chênh lệch rất cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vì thế để có cho người sử dụng những lít mật ong rừng thật thì khách hàng cần thiết biết được nguồn gốc sản phẩm, ngoài ra cần phải nắm bắt được những cách phân biệt mật ong để bảo đảm cho mọi người một sản phẩm chất lượng. Vì thế mật ong rừng Tây Nguyên xin được hướng dẫn một vài cách đã được khách hàng thường sử dụng

  Tai sao ban nen lua chon san pham mat ong rung Gia Lai cua chung toi


  7 CÁCH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT
  1. Mật ong với nước lạnh
  - Chúng ta cần chuẩn bị 2 ly nước và ít mật ong rừng và mật ong nuôi
  - Sau đó nhỏ mật ong rừng thật và mật ong nuôi vào 2 ly nước, với mật ong giả do hàm lượng đường và siro rất cao cho nên sẽ hòa lẫn trong nước. Với mật ong rừng sẽ lắng xuống phía dưới cốc mà không bị hòa tan.
  2. Lấy mật ong rừng nguyên chất vào chảo nấu lên
  - Chắc hẳn bạn đã biết rằng đun nấu mật ong rừng trên chảo nóng sẽ vô cùng gây nên nguy hiểm? Cho nên bạn chỉ cần nấu lên một ít mà không cần phải đun sôi lên. Với mật ong rừng nguyên chất thì nó keo lại trong khi đó mật ong giả sẽ nổi ra bong bóng
  3. Ngửi mùi
  - Theo cảm nhận của mình thì mật ong rừng nguyên chất có hương vị rất dễ chịu, hương sắc thì hơi nhạt, đem lại cảm giác dịu nhẹ cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong rừng vào nơi mát của tủ lạnh (đây là cách thức mình áp dụng,hihi)
  - Người dùng chỉ đem bỏ mật ong rừng thật vào trong nơi mát của tủ lạnh, sau một khoảng thời gian với mật ong giả thì nó sẽ cô đặc đường dưới đáy của lọ. Ngoài ra với mật ong rừng nguyên chất thì vấn đề đó hoàn toàn ngược lại, mật ong vẫn bình thường nên vậy bạn có để tới nhiều năm (mình đã để mật ong rừng nguyên chất trong nơi mát tủ lạnh mà không vấn đề gì, hihi)
  5. Ổ mỳ và mật ong
  - Ví như các bạn không tin tưởng có thể để mật ong rừng nguyên chất vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng thật nó làm cho ổ bánh mỳ cứng lại và se lại trong khi đó thì mật ong giả làm cho bánh mỳ ẩm và mềm ra
  6. Sử dụng giấy với mật ong
  - Các bạn hãy nhỏ mật ong giả vào một mảnh giấy, nếu như bất kỳ tạp chất nào thì giấy sẽ hấp thụ mật ong. Mật ong rừng vẩn trên tờ giấy.
  7. Vặn thật kín khi bỏ mật ong rừng vào chai
  - Ví như các bạn không tin tưởng thì có 1 cách giản đơn hơn rất nhiều: sau khi vặn kỹ nút của chai mật, để đó ít ngày, nếu như là mật ong thật thì phấn hoa trên mật sẽ lên men , tạo gas. Đó là nguyên cớ tại vì sao các bạn khui nắp lọ và có bọt trào ra khỏi miệng lọ như mọi người mở lon nước ngọt có khí gas.
   

Chia sẻ trang này