1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm mật ong rừng Gia Lai của chúng tôi?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 15 Tháng chín 2015.

  Mật ong rừng nguyên chất chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và cực kỳ tốt cho sức khỏe cũng như việc chăm sóc sức đẹp cho phụ nữ, tăng cường sức khỏe, chữa trị một ít bệnh…Tuy thế, hiện lên trên thị trường phát hiện rất nhiều mật ong giả và đâu phải ai cũng biết cách phân biệt mật ong rừng nguyên chất với mật ong giả.Để phân biệt được mật ong rừng thật thì chúng ta phải thực sự hiểu mật ong rừng nguyên chất là gì? Trong bài viết sau đây Mật Ong Rừng Nguyên Chất Gia Lai sẽ đề cập với xuất xứ của mật ong rừng nguyên chất và những phương thức để người dùng có thể phân biệt mật ong rừng nguyên chất và mật ong không thật một cách chuẩn nhất.

  Tai sao ban nen lua chon san pham mat ong rung Gia Lai cua chung toi


  Mật ong rừng thật là một loại mật ong tinh khiết được các ong thợ hình thành ra bằng cách tìm ra phấn hoa từ các nguồn hoa trong rừng. Thành phần và mùi của mật ong rừng nguyên chất cực kỳ đa dạng và phong phú, còn tùy thuộc vào nhiều loại hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật trong năm. Với nhiều bánh tổ ong mật có độ tuổi từ nhiêu tháng đến vài năm và đã được những đàn ong bảo đảm rất tốt, mat ong rung thì chất lượng không cần phải bàn bạc có hương vị thơm lừng khá đặc biệt.
  Mật ong rừng thật khá quý và thực tế là chỉ có duy nhất tại các vùng rừng bảo tồn, khu rừng rất lớn, những nơi có mật ong rừng nguyên chất đã được đánh giá cao như là: Gia Lai, Mộc Châu, Hòa Bình, khu rừng U Minh…với những tập tính trên thì số lượng mật ong rừng ngày càng quý, ngoài các tính chất nguy hiểm của người thợ ong lấy mật thợ lấy ông mật phải vào cánh rừng sâu lấy mật ong nên số lượng mật ong rừng thật ngày càng hiếm. Vì thế để có được nhiều lít mật ong rừng mang đến tay Quý khách hàng một trong những cách tốt nhất thì Mật ong Gia Lai luôn giữ đúng cam kết chất lượng và chế độ tốt nhất có thể. Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều giả cả cho mật ong rừng thật, trong đó mật ong rừng có giá cao hơn khá nhiều đem so với mật ong nuôi, mức giá chênh lệch rất cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vì thế để có được cho gia đình mình những lít mật ong rừng nguyên chất thì người sử dụng cần phải hiểu biết rõ xuất xứ sản phẩm, ngoài ra cần phải nắm được những phương pháp thử mật ong để biết được cho mọi người một sản phẩm chất lượng. Cho nên mật ong rừng Gia Lai xin được hướng dẫn một vài cách được người tiêu dùng hay sử dụng

  Tai sao ban nen lua chon san pham mat ong rung Gia Lai cua chung toi


  7 CÁCH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN BIẾT MẬT ONG RỪNG
  1. Mật ong với nước lạnh
  - Bạn cần chuẩn bị 2 cốc nước và ít mật ong rừng nguyên chất và mật ong giả
  - Sau đó nhỏ mật ong rừng nguyên chất và mật ong nuôi vào 2 ly nước, với việc mật ong giả do hàm lượng đường và siro rất cao nên sẽ tan nhanh trong nước. Với mật ong rừng nguyên chất sẽ chìm xuống đáy cốc mà không bị hòa tan.
  2. Lấy mật ong rừng nguyên chất vào xoong nấu lên
  - Chắc hẳn mọi người đã từng nghe đun mật ong rừng trên nồi nóng sẽ rất gây nên nguy hiểm? Tuy thế bạn chỉ cần đun nóng lên một ít mà không nên đun sôi. Với mật ong rừng thật thì nó sẽ keo lại trong khi đó mật ong nuôi sẽ nổi bong bóng
  3. Ngửi hương vị
  - Theo cảm nhận của mình thì mật ong rừng thật có hương vị rất dễ chịu, hương sắc thì hơi nhạt, mang tới cảm giác dễ chịu cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong rừng vào ngăn mát của tủ lạnh (đây là cách mình hay áp dụng,hihi)
  - Người dùng chỉ đem bỏ mật ong rừng nguyên chất vào trong nơi mát của tủ lạnh, sau một khoảng thời gian với mật ong nuôi thì nó dễ đóng đường dưới đáy của chai. Ngoài ra với mật ong rừng thật thì vấn đề đó hoàn toàn trái ngược lại, nó vẫn không thay đổi nên vậy bạn có để tới vài năm (mình đã để mật ong rừng thật trong nơi mát tủ lạnh mà không bị gì, hihi)
  5. Bánh mỳ và mật ong
  - Nếu bạn không tin có thể bỏ mật ong vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng nguyên chất làm cho ổ bánh mỳ cứng lại và se lại trong khi đó thì mật ong nuôi làm cho ổ bánh mỳ ẩm và mềm lũn
  6. Sử dụng giấy ăn với mật ong rừng nguyên chất
  - Các bạn hãy nhỏ mật ong vào một mảnh giấy, nếu có bất kỳ tạp chất nào thì giấy sẽ hấp thu mật ong. Mật ong rừng nguyên chất vẩn nằm trên tờ giấy.
  7. Vặn thật chặt khi để mật ong vào chai
  - Ví như các bạn không tin tưởng thì có 1 cách đơn giản hơn khá nhiều: sau khi vặn kỹ nút của chai mật ong, để đó ít ngày, nếu mật ong thật thì phấn hoa trên mật sẽ lên men , tạo gas. Chính vì thế đó là lý do vì sao các bạn khui nắp lọ và có bọt khí trào ra khỏi miệng lọ như chúng ta khui lon nước ngọt có khí gas.
   

Chia sẻ trang này