1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm mật ong rừng Gia Lai của chúng tôi?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 21 Tháng chín 2015.

  Mật ong rừng thật có vô cùng nhiều hợp chất dinh dưỡng và cực kỳ tốt cho sức khỏe cũng như việc chăm sóc sức đẹp cho đàn bà, tăng cường sức khỏe, trị một ít bệnh…Tuy thế, hiện lên trên thị trường phát hiện khá là nhiều mật ong giả và đâu phải ai cũng biết phân biệt mật ong rừng nguyên chất với mật ong nuôi.Để nhận biết được mật ong rừng thì mọi người phải thiệt sự hiểu rõ mật ong rừng nguyên chất là như thế nào? Trong nội dung sau đây Mật Ong Rừng Thật Gia Lai sẽ đề cập với cội nguồn của mật ong rừng thật và những phương pháp để chúng ta có thể phân biệt mật ong rừng nguyên chất và mật ong không thật một cách an toàn nhất.

  Tai sao ban nen lua chon san pham mat ong rung Gia Lai cua chung toi  Mật ong rừng thật là một loại mật ong tự nhiên được ong thợ hình thành ra bằng cách thu thập phấn hoa từ các nguồn hoa dại trong những khu rừng. Thành phần và hương vị của mật ong rừng nguyên chất rất đa dạng và phong phú, tùy vào nhiều loại hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật ong trong mùa. Với những bánh tổ ong mật có độ tuổi từ vài ba tháng đến vài năm và đã được những tổ ong bảo vệ cực kỳ tốt, mật ong rừng thì chất lượng không cần phải bàn có mùi vị thơm khá đặc biệt.
  Mật ong rừng thật vô cùng hiếm và thực tế là chỉ có tại các khu rừng nguyên sinh, khu rừng rất lớn, một số nơi có mật ong đã được nhận định cao như sau: Gia Lai, Mộc Châu, Hòa Bình, cánh rừng U Minh…với nhiều đặc tính trên thì số lượng mật ong rừng nguyên chất ngày càng hiếm, ngoài các tính chất vô cùng nguy hiểm của những thợ ong lấy mật thợ ong bắt buộc vào cánh rừng sâu lấy mật ong rừng nên số lượng mật ong rừng ngày càng ít. Vì thế để có nhiều lít mật ong mang đến tận tay Người sử dụng một cách hiệu quả nhất thì Mật ong rừng thật Gia Lai luôn luôn cam kết chất lượng và chế độ tốt nhất có thể. Hiện giờ trên thương trường có khá nhiều giá cho mật ong rừng nguyên chất, trong đó mật ong rừng nguyên chất có giá cao hơn rất nhiều so sánh với mật ong nuôi, mức giá chênh lệch khá cao từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vì thế để có được cho người sử dụng những lít mật ong rừng nguyên chất thì người dùng cần thiết biết được xuất xứ sản phẩm, cho nên cần phải hiểu được những phương thức thử mật ong để biết được cho mọi người một sản phẩm chất lượng. Sau đây mật ong rừng Gia Lai xin phép được hướng dẫn một số cách được người sử dụng thông thường dùng

  Tai sao ban nen lua chon san pham mat ong rung Gia Lai cua chung toi


  7 CÁCH THỨC CỰC KỲ ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN ĐỊNH MẬT ONG RỪNG THẬT
  1. Mật ong với nước
  - Chúng ta cần phải chuẩn bị 2 cốc nước và ít mật ong rừng và mật ong nuôi
  - Rồi sau đó nhỏ mật ong rừng nguyên chất và mật ong giả vào 2 ly nước, với việc mật ong nuôi do hàm lượng đường và siro rất cao nên là sẽ hòa lẫn trong nước. Với mật ong rừng sẽ lắng xuống phía dưới cốc mà không bị hòa tan.
  2. Bỏ mật ong rừng vào nồi nấu lên
  - Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đun nấu mật ong rừng nguyên chất trên nồi nóng sẽ rất gây tác hại? Cho nên các bạn chỉ cần nấu lên một chút mà không cần phải đun sôi. Với mật ong rừng nguyên chất thì nó đông lại trong khi đó mật ong nuôi sẽ nổi lên bong bóng
  3. Ngửi mùi vị
  - Theo cảm nhận của mình thì mật ong rừng thật có hương vị rất dễ chịu, màu sắc thì hơi nhạt, đem tới cảm giác dịu nhẹ cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong vào ngăn mát của tủ lạnh (đây là phương thức mình áp dụng,hihi)
  - Các bạn chỉ cần bỏ mật ong rừng nguyên chất vào trong nơi mát của tủ lạnh, sau một khoảng thời gian với mật ong nuôi thì nó cô đặc đường dưới đáy của lọ. Ngoài ra với mật ong rừng nguyên chất thì nó hoàn toàn trái ngược lại, mật ong rừng nguyên chất vẫn không thay đổi cho dù bạn có để tới nhiều năm (mình đã bỏ mật ong rừng thật trong ngăn mát tủ lạnh mà không bị gì, hihi)
  5. Ổ mỳ và mật ong
  - Ví như các bạn không tin tưởng có thể để mật ong vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng nguyên chất nó làm cho ổ bánh mỳ cứng lại và se lại trong khi đó thì mật ong giả sẽ làm cho ổ bánh mỳ ẩm ướt và mềm lũn
  6. Dùng giấy ăn với mật ong rừng
  - Chúng ta hãy nhỏ mật ong nuôi vào một tờ giấy, nếu có bất kỳ tạp chất nào thì mảnh giấy sẽ hấp thụ mật ong. Mật ong rừng vẩn trên mảnh giấy.
  7. Vặn thật chặt khi để mật ong vào chai
  - Ví như bạn không tin thì có cách đơn giản hơn rất nhiều: khi vặn kỹ nút của lọ mật ong rừng nguyên chất, để đó vài ngày, nếu như là mật ong rừng nguyên chất thì phấn hoa trên mật ong sẽ lên men , tạo gas. Đó là nguyên do tại vì sao bạn mở nắp chai và có bọt trào ra khỏi miệng chai như chúng ta mở lon nước ngọt có gas.
   

Chia sẻ trang này