1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135
  Toàn Quốc

  Tại sao bạn nên lựa chọn sản phẩm mật ong rừng Gia Lai của chúng tôi?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 19 Tháng mười 2015.

  Mật ong rừng nguyên chất chứa rất nhiều hợp chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe cũng như việc chăm sóc sức đẹp cho phụ nữ, tăng cường sức khỏe, chữa trị một số bệnh…Tuy là vậy, hiện lên trên thương trường phát hiện khá nhiều mật ong giả và đâu phải ai cũng nhận ra phân biệt mật ong rừng nguyên chất với mật ong giả.Để phân biệt được mật ong rừng nguyên chất thì mọi người phải thật sự hiểu rõ mật ong rừng nguyên chất là cái gì? Trong nội dung sau đây Mật Ong Rừng Thật Tây Nguyên sẽ đề cập với xuất xứ của mật ong rừng và các phương pháp để người tiêu dùng có thể phân biệt mật ong rừng thật và mật ong không thật một cách chuẩn nhất.

  Tai sao ban nen lua chon san pham mat ong rung Gia Lai cua chung toi


  Mật ong rừng là một loại mật ong tinh khiết được ong thợ tạo ra bằng cách lấy phấn hoa từ các nguồn hoa mọc trong những khu rừng. Thành phần và mùi của mật ong rừng nguyên chất vô cùng đa dạng và phong phú, còn phụ thuộc vào nhiều loại hương hoa khác nhau và khoảng thời gian lấy mật trong năm. Với nhiều tổ ong mật có độ tuổi từ vài tháng đến vài ba năm và đã được những tổ ong bảo đảm vô cùng tốt, mat ong rung thì chất lượng khỏi phải bàn có hương thơm dịu rất đặc trưng.
  Mật ong rừng nguyên chất khá hiếm và gần như là chỉ có tại các vùng rừng bảo tồn, khu rừng khá lớn, một số nơi có mật ong được đánh giá cao như sau: Gia Lai, Mộc Châu, Hòa Bình, cánh rừng U Minh…với các tập tính trên thì số lượng mật ong rừng thật ngày càng ít, ngoài ra đặc điểm cực kỳ nguy hiểm của những người thợ ong lấy mật thợ lấy ong phải vào rừng sâu lấy mật thế nên số lượng mật ong rừng ngày càng giảm. Vì vậy để có được những lít mật ong mang đến tận tay Quý khách hàng một cách tốt nhất thì Mật ong Gia Lai luôn luôn giữ đúng cam kết chất lượng và chế độ tốt nhất có thể. Hiện bây giờ trên thị trường có nhiều giá cho mật ong rừng, trong đó mật ong rừng thật có giá cao hơn rất nhiều so với mật ong nuôi, giá chênh lệch cao từ vài ba trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Vậy nên để có được cho mình những lít mật ong rừng thật thì người sử dụng cần phải biết được nguồn gốc sản phẩm, cho nên cần phải hiểu được những cách thử mật ong để bảo đảm cho mình một sản phẩm chất lượng. Cho nên mật ong rừng Gia Lai xin được chỉ dẫn một vài cách được người sử dụng thường sử dụng

  Tai sao ban nen lua chon san pham mat ong rung Gia Lai cua chung toi


  7 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN ĐỊNH MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT
  1. Mật ong với nước
  - Chúng ta cần phải chuẩn bị 2 cốc nước và một ít mật ong rừng và mật ong giả
  - Rồi sau đó nhỏ mật ong rừng thật và mật ong nuôi vào 2 cốc nước, với mật ong nuôi do chất lượng đường và siro rất cao nên là sẽ hòa lẫn trong nước. Với mật ong rừng sẽ lắng xuống phía dưới cốc mà không bị tan ra.
  2. Lấy mật ong rừng vào chảo đun nóng lên
  - Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đun nấu mật ong trên nồi nóng sẽ cực kỳ gây tác hại? Tuy vậy các bạn chỉ cần nấu lên một ít mà không cần phải đun sôi lên. Với mật ong rừng thật thì nó đông lại trong khi đó mật ong nuôi sẽ nổi lên bong bóng
  3. Ngửi mùi
  - Theo cảm nhận của mình thì mật ong rừng có hương thơm rất dịu nhẹ, hương sắc thì hơi nhạt, đem tới cảm giác dễ chịu cho các giác quan.
  4. Bỏ mật ong vào nơi mát của tủ lạnh (đây là cách thức mình hay áp dụng,hihi)
  - Người dùng chỉ cần bỏ mật ong rừng thật vào trong nơi mát của tủ lạnh, sau một thời gian với mật ong giả thì nó dễ đông lại dưới đáy của chai. Do đó với mật ong rừng thật thì điều đó hoàn toàn trái ngược lại, mật ong vẫn bình thường cho dù bạn có để tới nhiều năm (mình đã bỏ mật ong rừng thật trong ngăn mát tủ lạnh mà không hề hấn gì, hihi)
  5. Ổ mỳ và mật ong
  - Nếu như bạn không tin có thể bỏ mật ong rừng nguyên chất vào trong ổ bánh mỳ, với mật ong rừng nó làm cho ổ bánh mỳ cứng lại và se lại trong khi đó thì mật ong giả sẽ làm cho ổ bánh mỳ ẩm ướt và mềm lũn
  6. Dùng giấy với mật ong rừng nguyên chất
  - Chúng ta hãy nhỏ mật ong vào một tờ giấy, nếu như bất kỳ tạp chất nào thì mảnh giấy sẽ hấp thụ mật ong. Mật ong rừng thật vẩn ở trên giấy.
  7. Vặn thật chặt khi cho mật ong rừng vào lọ
  - Ví như các bạn không tin thì có 1 cách đơn giản hơn rất nhiều: khi vặn kỹ nút của lọ mật ong rừng, để đó ít ngày, nếu như là mật ong rừng nguyên chất thì phấn hoa trên mật ong sẽ lên men , tạo gas. Chính vì thế đó là nguyên do vì sao bạn khui nắp lọ và có bọt khí trào ra khỏi miệng chai như mọi người khui lon nước ngọt có gas.
   

Chia sẻ trang này