1. thuytienabc1508

  thuytienabc1508Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  14
  Toàn Quốc

  Tại Sao Bạn Nên Niềng Răng Vẩu Bằng Công Nghệ INIVITECH

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi thuytienabc1508, 29 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Giá khuyến mãi:
  900000
  Chỉnh nha trong suốt chữa vẩu là phương pháp niềng răng có tính thẩm mỹ cao mang lại nụ cười tự tin cho bạn. Vậy bạn đã biết gì về nó, nếu chưa hãy cùng nhau tìm hiểu nhé

  Tai Sao Ban Nen Nieng Rang Vau Bang Cong Nghe INIVITECH

  Hô hàm trên biểu hiện như thế nào ?
  Những thói quen từ nhỏ như: bú bình, ngậm núm vú, đẩy lưỡi…hay do yếu tố di truyền là những nguyên nhân khiến hàm trên có xu hướng đưa ra phí trước, mất cân xứng so với hàm dưới. Những biểu hiện cụ thể của trường hợp răng bị hô hàm trên như sau:

  Những chiếc răng ở hàm trên chìa ra phía trước
  Đây là trường hợp phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp. Răng ở hàm trên bị đưa ra quá nhiều so với hàm dưới gây mất thẩm mỹ, trong một số trường hợp hô nghiêm trọng thì bệnh nhân không thể khép môi và 2 hàm khít sát nhau..

  >> Niềng răng trong suốt trẻ em

  Cung hàm sẽ hẹp, nổi bật các răng cửa:

  Đối với những bệnh nhân vốn dĩ đã có cung hàm hẹp, thì răng cửa sẽ bị mọc chìa ra phía trước, nổi bật nhất là hai răng cửa, từ đó gây cảm giác hô nhiều hơn.

  Tai Sao Ban Nen Nieng Rang Vau Bang Cong Nghe INIVITECH
  Niềng răng invitech trong suốt
  Môi căng, hàm dưới lùi:

  Hàm dưới có biểu hiện lùi vào trong khiến 2 hàm mất cân xứng với nhau. Đây là một trường hợp ít phổ biến so với 2 trường hợp nêu trên.

  Lưu ý cho bạn: Nên đến các trung tâm nha khoa có sự đầu tư nhập khẩu công nghệ hỗ trợ điều trị niềng răng hô từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada để có được những hiệu quả cao nhất nhé! Và bạn nên đến nha khoa Việt Úc nhé.

  >> Tìm hiểu thêm: Chỉnh nha trong suốt chen chúc
   

Chia sẻ trang này