1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Tại sao các ngân hàng và các đại lý định giá nhà khác nhau

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi butchi1711, 27 Tháng mười 2015.

  Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao một nhà có thể được liệt kê cho một giá trị khác, cho vay có giá trị tại chưa giá khác và sau đó bán cho một con số khiến mọi người lúng túng? Làm thế nào có thể một tài sản có nhiều lý do mức giá khác nhau? Làm thế nào để bạn biết được giá là đúng? Hãy xem qua một nhà giả thuyết và xem liệu chúng ta có thể tỏa sáng một ánh sáng trên sự nhầm lẫn giá cả.
  >>> Thông tin can ho the century toạ lạc ngay tại trung tâm quận 3 sầm uất
  Một câu chuyện về năm giá
  Tai sao cac ngan hang va cac dai ly dinh gia nha khac nhau
  Gặp gỡ các gia đình Smith. Họ sở hữu một ngôi nhà ở thành phố, nhưng đều mong muốn cho một sự thay đổi lớn và có kế hoạch để mua một tài sản trên bờ biển.
  Họ gọi cho ngân hàng để bố trí tái cấp vốn nhà của họ để họ có thể phát hành tiền để trả cho một khoản tiền gửi về nhà tiếp theo của họ.
  >>>Xem chi tiết du an the century quận 3
  Họ cũng gọi điện cho đại lý bất động sản tại địa phương của họ và yêu cầu thẩm định giá trước khi quyết định mang về nhà của họ ra thị trường. Nó bán dưới búa tại cuộc đấu giá. Trong khi đó tỷ lệ hội đồng địa phương của họ để ý đến trong thư và họ phải trả trước khi rời khỏi nơi cư trú của họ.
  Mrs Smith là bao bì hộp để di chuyển ngày khi cô nhận ra nhà của gia đình cô có năm khác nhau 'giá', bao gồm đánh giá cá nhân của mình về giá trị thực của nó. Cô tự hỏi nếu cô ấy bằng cách nào đó được bán với giá sai.
  >>> Ngoài ra còn có các dự án can ho quan 3 đang được quan tâm
  Tại sao những biến thể tồn tại?
  Nếu nhà của bạn hoặc sẽ được thế chấp, cho vay của bạn sẽ gần như chắc chắn cần phải coi trọng nó. Điều này cho phép sự tự tin cho vay tài sản của bạn cung cấp an ninh phong phú so với số tiền vay, nếu vì một lý do, bạn không thể trả được tiền nhà và người cho vay phải bán tài sản để thu hồi nợ.
  Do đó, không ngạc nhiên khi xác định giá trị ngân hàng thường sẽ được bảo thủ, ít hơn so với giá bán hiện hành của nhà so sánh đôi khi 10% -20%.
   

Chia sẻ trang này