1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2014
  Bài viết:
  48
  Toàn Quốc

  Tại sao cần phải biết ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn

  Thảo luận trong 'Trang sức nữ' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 26 Tháng tư 2016.

  Mỗi một chiếc nhẫn được đeo trên một ngón tay đều thể hiện một thông điệp riêng, vì vậy chúng ta cần nắm rõ ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn để biết được mình cần phải đeo ngón nào cho thích hợp.

  Có thể bạn không biết, việc bạn đeo nhẫn vào ngón tay nào rất thu hút được sự quan tâm của những người đối diện, nhất là những người chưa quen biết hoặc sắp quen biết vì họ tin rằng qua chiếc nhẫn họ có thể hiểu nhanh được một số thông tin về bạn mà không cần phải nói chuyện với nhau, điều này sẽ giúp họ có được cách xử sự phù hợp hơn đối với bạn.

  Tai sao can phai biet y nghia cua cac ngon tay deo nhan
  Tại sao cần phải biết ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn

  Ví dụ, ngón áp út là ngón tay để đeo nhẫn cưới, nếu bạn đeo nhẫn vào ngón tay này nghĩa là bạn đã có gia đình. Như vậy, với những người khác giới đang có ý định tán tỉnh bạn thì sẽ tự mình âm thầm rút lui nếu như nhìn thấy nó mà không cần bạn phải nói bất cứ một lời nào. Điều này sẽ giúp bạn tránh được khá nhiều các rắc rối đấy.

  Hoặc như nếu như bạn đeo nhẫn vào ngón giữa thì người khác sẽ biết đó là chiếc nhẫn đính hôn, họ biết bạn là “hoa đã có chủ”, là “chậu đã có cây” nên sẽ không làm phiền đến bạn nữa và sẽ có cách cư xử chừng mực hơn. Qua hai ví dụ trên bạn cũng đã hiểu được tầm quan trọng trong cách đeo nhẫn rồi chứ?

  Tất nhiên, sẽ có rất nhiều người yêu thời trang, là tín đồ của những chiếc nhẫn, họ sẽ không đeo nhẫn theo bất cứ một quy luật nào cả. Họ có thể sẽ đeo cùng lúc nhiều chiếc nhẫn và đeo trên nhiều vị trí khác nhau thì những ý nghĩa về các chiếc nhẫn trên ngón tay là hoàn toàn vô hiệu.

  Tai sao can phai biet y nghia cua cac ngon tay deo nhan
  Mỗi ngón tay đeo nhẫn mang một ý nghĩa riêng

  Tuy vậy, qua thiết kế và cách đeo của những chiếc nhẫn thì chúng ta có thể biết được việc đeo nhẫn của họ muốn thể hiện cá tính hay là muốn gửi thông điệp về tình trạng của bản thân.

  Hiểu được ý nghĩa của mỗi chiếc nhẫn trên từng ngón tay cũng là cách để chúng ta có thể phân biệt được đâu là người đã có gia đình, đã có người yêu hay là người đang khát khao tìm kiếm một tình yêu,... Qua đó, bạn cũng sẽ biết cách để có những ứng xử phù hợp hơn.

  Đặc biệt nếu như bạn là người chưa có người yêu và đang đi tìm một nửa của mình thì có thể căn cứ vào đó để dễ dàng tìm đối tượng cho mình hơn. Sau khi đã tìm được “nửa kia” thì hãy nhớ mua ngay một đôi nhẫn cặp bạc đẹp giá rẻ đeo vào ngón giữa để cho những người khác biết rằng hai bạn đã là của nhau nhé.
   
 2. xenangviet

  xenangvietThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  17
  Số điện thoại:
  0916811515
  đeo nhẫn ngón út có ý nghĩa gì không bạn, tại mình thích đeo ngón út hơn, nhỏ nhắn
   
 3. quangmung6688

  quangmung6688Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  13
  Số điện thoại:
  0961226867
  Mình thích đeo ở ngón cái, thế mới dở
   
 4. Foodway

  FoodwayThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  8
  đây là bài viết bán hàng sao ???
   

Chia sẻ trang này