1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Tại sao có sự viêm lộ tuyến cổ tử cung?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 22 Tháng một 2015.

  Tại sao có sự viêm lộ tuyến cổ tử cung? Nữ bạn nên chú ý đến vấn đề này, để biết lý do phòng ngừa tốt hơn. Tôi nghĩ rằng đây là tất cả các bệnh nhân nữ, những người muốn tìm hiểu, đầu tiên của tất cả, nguyên nhân sẽ dẫn đến phụ nữ bị xói mòn cổ tử cung.

  (1) thuốc không đúng cách: dùng thuốc không phù hợp âm đạo phổ biến để kích thích sự hình thành của cổ tử cung, gây xói mòn cổ tử cung.

  (2) Các yếu tố bẩm sinh: hai là tất cả các yếu tố hành vi mua của xói mòn cổ tử cung gây ra bởi hoàn toàn có thể phòng ngừa. Nhưng một số người bị ảnh hưởng bởi estrogen mẹ trong tử cung, cổ tử cung biểu mô vảy là biểu mô trụ bao phủ bề mặt của các màu đỏ tươi cổ tử cung, và sự tồn tại của sự hình thành của sự xói mòn bẩm sinh.Xói mòn có thể là do chuyển sản vảy bẩm sinh và chữa bệnh, mà còn vì sự bền bỉ của nhiễm trùng. Vì vậy, yếu tố xói mòn bẩm sinh nên phòng ngừa nhiễm trùng, hãy để từ từ sửa chữa.

  (3) nhiễm: tỷ lệ xói mòn cổ tử cung thường liên quan đến việc sinh con, sẩy thai, nhiễm trùng hậu sản hoặc hoạt động phẫu thuật hoặc các kích thích cơ học như tổn thương cổ tử cung cuộc sống hôn nhân, nhiễm trùng do các mầm bệnh xâm lấn gây ra. Mặc dù sự xói mòn cổ tử cung là phổ biến ở phụ nữ đã lập gia đình, phụ nữ chưa lập gia đình, nhưng điều đó không có nghĩa là không có khả năng xói mòn cổ tử cung xảy ra. Thông tin cho Bệnh nhân có cổ tử cung xói mòn tuổi trẻ bây giờ ngày càng phổ biến, nghiêm trọng hơn.

  Bác sĩ khám phụ khoa giải thích rằng một số phụ nữ rất cụ thể về vệ sinh, nhưng lại thiếu những kiến thức cần thiết, thường xuyên rửa âm đạo với một sự tập trung lớn chất lỏng khử trùng, phản tác dụng. Bởi vì nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ thực vật âm đạo bình thường để ức chế vi khuẩn giảm, nhưng cũng có thể gây ra mức độ khác nhau của tổn thương biểu mô cổ tử cung, xói mòn dần dần. Vì vậy, cách chính xác để rửa bộ phận sinh dục nên là: làm sạch đúng cách âm hộ, chẳng hạn như không cần thiết không để rửa âm đạo, duy trì bảo vệ tự nhiên của họ trùng đường sinh dục nữ, không phá hủy sự cân bằng sinh thái của âm đạo, ngăn ngừa vi khuẩn rắc rối.

  Xói mòn cổ tử cung xảy ra thường xuất hiện tăng tiết dịch âm đạo, dày, mùi, thỉnh thoảng có mủ, tiết dịch âm đạo có máu, đau lưng, đau bụng và cân nặng bụng dưới cũng được đi kèm với một cảm giác rơi xuống, nếu có trường hợp xuất huyết chảy máu sống. nhắc nhở bạn bè nữ, thường là phải chú ý đến sự xuất hiện của những căn bệnh này, một khi biểu hiện của sự xói mòn cổ tử cung xảy ra, điều trị nên kịp thời đến bệnh viện! Cần lưu ý rằng theo nguyên nhân có thể của họ và có biện pháp xử lý.
   

Chia sẻ trang này