1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Tại sao cổ tử cung chảy máu xói mòn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 23 Tháng mười một 2015.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Xói mòn cổ tử cung là một bệnh phụ khoa thông thường của phụ nữ, không có triệu chứng ban đầu rõ ràng của sự xói mòn cổ tử cung trên lâm sàng, hầu hết bệnh nhân đang ở trong khám phụ khoa chảy máu sau khi giao hợp hoặc đã phát hiện ra. Vì vậy, tại sao cổ tử cung chảy máu xói mòn nó? Trong thực tế, chủ yếu là vì các tế bào dễ bị xói mòn cổ tử cung, mất mát và các bộ phận mỏng, xúc chảy máu trong khi giao hợp xảy ra.

  Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung do sự kích thích của dịch tiết viêm, cổ, miệng niêm mạc mất tế bào vảy, là sự gia tăng của các tế bào biểu mô hình trụ bao phủ bề mặt của các màu đỏ, nhẵn hoặc gồ ghề, sự thay đổi này được gọi là xói mòn cổ tử cung.

  Xói mòn cổ tử cung thường được thực hiện phù hợp với kích thước của khu vực xói mòn có thể được chia thành mức độ nhẹ, vừa và nặng. Khi khu vực xói mòn là ít hơn 1/3 diện tích toàn bộ cổ tử cung của sự xói mòn cổ tử cung nhẹ; tài khoản khu vực xói mòn cho 1 / 3-2 / 3 giữa người của vùng cổ tử cung đã xói mòn vừa phải; chiếm diện tích xói mòn cho toàn bộ vùng cổ 2 / 3 hoặc xói mòn nghiêm trọng hơn.

  Biểu hiện lâm sàng của sự xói mòn cổ tử cung như sau:
  1, đau
  Xói mòn cổ tử cung, các triệu chứng đau là rất hiếm, khi phạm vi sâu sắc hơn về mầm bệnh liên quan, nó có thể gây ra tình trạng viêm mãn tính của mô tử cung, có đau thắt lưng cùng, đau vùng chậu và đau bụng kinh giảm. Nếu viêm lan đến các dây chằng chính, đau khi giao hợp có thể xảy ra.
  Tham khảo: Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai

  2, các triệu chứng bàng quang
  Viêm cổ tử cung có thể lây lan hoặc lây lan trực tiếp đến tam giác bàng quang, qua đó kích thích bàng quang, đi tiểu thường xuyên, các triệu chứng khó tiểu, và đôi khi cũng có thể là thứ phát do nhiễm trùng đường tiết niệu.

  3, tăng tiết dịch âm dao
  Tăng tiết dịch âm dao là triệu chứng chính của xói mòn cổ tử cung, và đôi khi là triệu chứng duy nhất. Bởi vì mầm bệnh khác nhau, cũng như sự xói mòn về phạm vi và mức độ của sự khác biệt, đặc điểm âm dao khác nhau.
  Như vậy, xói mòn cổ tử cung gây hại lớn cho phụ nữ, nên chú ý đến điều trị kịp thời.
   

Chia sẻ trang này