1. raijin2811

  raijin2811Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  9
  Hà nội

  Tại sao lại lựa chọn dàn phơi thông minh cho gia đình bạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi raijin2811, 23 Tháng chín 2016.  Giàn phơi thông minh đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi tính ưu việt. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng biết cách lựa chọn giàn phơi thích hợp với gia đình của mình. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn về cách lựa chọn dùng giàn phơi. Trên thị trường hiện giờ có nhiều giàn phơi khác nhau. Do đó sẽ gây lo lắng cho người tiêu dùng về giá và chọn lựa giàn phơi thích hợp cho gia đình bạn.


  Xem thêm: lưới an toàn cầu thang

  1. Cấu tạo của một giàn phơi kiểu mới

  Gồm 3 cấu tạo chủ yếu là: thanh phơi, dây cáp và bộ tời (gồm hệ thống tời và hộp quay).


  Thanh phơi bao gồm hai dạng là thanh phơi nhôm và thanh phơi inox. Điểm khác nhau giữa hai loại này là thanh phơi nhôm sẵn có các chiếc lỗ để mắc quần áo vào trong khi đó thanh phơi inox thì không mà có những móc gắn định vị bằng nhựa hoặc sắt để chống gió xô đẩy quần áo.


  Tai sao lai lua chon dan phoi thong minh cho gia dinh ban


  Thời gian sử dụng của các dạng phụ thuộc vào độ dày mỏng của chất liệu. Tuy nhiên về thời gian sử dụng thì thanh inox có ưu thế hơn.


  Cùng với đó còn có các cấu thành khác như:bu li, dây cáp,...có tuổi thọ tùy thuộc vào người sử dụng. Bạn nên thường xuyên bào trì 3 tháng/lần để gia tăng tuổi thọ.


  Mặc dù vậy trong tất cả những cấu thành thì cấu thành quyết định tới giá cả chính là bộ tời.


  Xem thêm: lưới an toàn ban công hà nội

  2. Cách chọn bộ tời đảm bảo độ bền cho người tiêu dùng


  Chỉ nhìn vào hình dáng bên ngoài của những hộp quay thì hầu hết người tiêu dùng sẽ không biết được độ bền của bộ tời bởi sự khác nhau duy nhất mà chúng ta có thể nhận ra được đó chính là kiểu dáng bên ngoài và kiểu của hộp quay.


  - Sức tải của bộ tời


  Bộ tời với serie 665 thành phần hãm và tay quay C hợp kim đúc có sức tải từ 15-20 kg.


  Bộ tời với serie 667-668-669 là bộ tời cải tiến với tay quay liền trục, vỏ đúc, trục quay chọn đồng với sức tải là 35 kg.


  - Chất liệu chế tạo


  Sự khác biệt này nằm tại nguyên liệu chế tạo và cách thiết kế những hộp quay. Dù tạo hình không khac nhau nhưng nếu hộp quay chỉ mạ nhôm thì ở trong sẽ rỗng và nhẹ nên sức tải sẽ không được cao. Còn nếu được làm khối nguyên khối thì sẽ nặng và có sức tải nhiều hơn. Cũng như người tiêu dùng dùng một động cơ của 1 xe máy càng đầm thì xe chạy càng tốt thì ở đây bộ tời càng nặng thì quay càng đầm tay thì độ tải càng nhiều và sẽ mắc được rất nhiều quần áo.


  Xem thêm: giàn phơi thông minh hà đông

  Trên đây là những hỗ trợ để người tiêu dùng có thể lựa chọn dùng giàn phơi phù hợp nhất cho gia đình của bạn.
   

Chia sẻ trang này