1. lananhzuri

  lananhzuriThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2015
  Bài viết:
  104
  Toàn Quốc

  Tại sao nên rèn luyện với máy chạy bộ vào buổi sáng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lananhzuri, 20 Tháng sáu 2016.

  Tại sao nên rèn luyện với máy chạy bộ vào buổi sáng. Theo các nhà khoa học đã nghiên cứu việc tập luyện với máy chạy bộ tại nhà vào buổi sáng sẽ giúp kích thích khả năng sản xuất, giúp đỡ tế bào thần kinh và tăng cường trí nhớ.

  Tại sao nên rèn luyện với máy chạy bộ vào buổi sáng

  Tai sao nen ren luyen voi may chay bo vao buoi sang

  Bài viết liên quan : Những sai lầm khi chạy bộ

  Theo Boldsky, một nghiên cứu gần đây cho biết sử dụng may chay bovào buổi sáng mang lại nhiều lợi ích không ngờ. Ngoài việc giữ cho bạn thân thể săn chắc, chạy bộ còn giúp não hoạt động tốt hơn. Các tế bào mới được sản sinh trong não gọi là tế bào thần kinh sẽ giúp đỡ tăng cường trí nhớ.

  Nghiên cứu trên chuột, các nhà khoa học quan sát thấy những con chuột chạy liên tục trên bánh xe sẽ phát triển tế bào thần kinh mới. Chúng có bộ óc, tâm trí sắc nét hơn và có thể phân tách môi trường xung quanh tốt hơn so với những con chuột thông thường khác. Nghiên cứu kết luận rằng, chạy bộ buổi sáng kích thích sinh sản các tế bào thần kinh mới, tác động tích cực đến bộ não.

  Hoạt động của não thông qua các mô hình tách biệt để phân tích môi trường xung quanh. Ví dụ, khi một người chơi cờ vua, để giành thắng lợi thì cần phải nhớ các hình dáng và mẫu của bàn cờ, các bước đi của đối phương...

  Các nhà nghiên cứu khuyên mọi người nên chạy bộ buổi sáng nếu muốn duy trì một bộ óc khỏe mạnh, trí tưởng tốt, suy nghĩ tươi mới.
   
 2. lananhzuri

  lananhzuriThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2015
  Bài viết:
  104

Chia sẻ trang này