1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Tại sao phải thiết kế webiste với khung lưới linh động?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 30 Tháng chín 2016.

  Một trong các nguyên tắc đầu tiên và cần thiết nhất cần lưu ý lúc thiết kế website đáp ứng là đảm bảo rằng website được xây dựng sao cho trải nghiệm người đang dùng lúc duyệt trang web là đều giống nhau trên tất cả các thiết bị.


  Tai sao phai thiet ke webiste voi khung luoi linh dong


  Điều này có nghĩa rằng, bạn cần làm webisite sao cho bề ngoài và hình ảnh cấu trúc web có thể thay đổi mà không làm thất thoát nội dung và chức năng cho người sử dụng trên mọi thiết bị với màn hình kích thước cụ thể. Khách truy cập vào trang web của bạn từ máy tính phải nên có cùng trải nghiệm duyệt trang web như người truy cập từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.


  Xem thêm: mẫu thiết kế mới nhất tại keyweb.vn-công ty thiết kế website tại hà nội.


  Tất cả mọi thứ phải linh hoạt và đòi hỏi bạn phải đảm bảo tất cả những hình ảnh, nội dung và khung lưới thiết kế ( grids) hoàn toàn linh động và sẽ cấu hình lại cho thích hợp trên các loại kích cỡ màn hình.


  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.


  Hãy liên hệ với chúng tôi.


  Thông tin liên hệ : công tythiết kế website chuyên nghiệp tại hà nộiKeyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726.
   
 2. cuongmanh666

  cuongmanh666Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  28
  Điều này có nghĩa rằng, bạn cần làm webisite sao cho bề ngoài và hình ảnh cấu trúc web có thể thay đổi mà không làm thất thoát nội dung và chức năng cho người sử dụng trên mọi thiết bị với màn hình kích thước cụ thể.
   
 3. thethaotiendat

  thethaotiendatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  14
  Bài viết rất hay và bổ ích.
   

Chia sẻ trang này