1. phukiennhat

  phukiennhatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  48
  HCM

  Tại sao phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phukiennhat, 19 Tháng hai 2016.

  Nhược điểm lớn nhất của giải pháp điều trị chỉnh hô móm truyền thống là thực hiện việc tốn quá nhiều thời gian chỉnh nha , giai đoạn này kéo dài thời gian từ 7-47 tháng, việc điều trị lâu sẽ gây ra nhiều rủi ro tiềm ẩn gây ra nhiều nguy cơ như bệnh sâu răng, nha chu và gây rất nhiều khó khăn khác cho khách hàng trong quá trình sinh hoạt công việc học tập cuộc sống và giao tiếp hằng ngày. Với giải pháp trước đây khách hàng phải thực hiện chịu đựng thêm một khoảng thời gian khá dài hiệu quả không cao, đôi khi gây ra những biến chứng với gương mặt biến dạng không mang thẩm mỹ. Đã có nhiều trường hợp khách hàng không đủ kiên nhẫn để chờ đợi.

  Ngày nay với sự tiến bộ khoa học kỹ thuật trong thẫm mỹ, giải pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất mang lại hiệu quả tốt nhất trong điều trị khắc phục tình trạng răng hô do hàm. Giải pháp này khá phức tạp khi thực hiện nên đòi hỏi khách hàng phải thực hiện điều trị tại trung tâm nha khoa uy tín mới chắc chắn mang lại hiệu quả cao và an toàn.

  Thực hiện chỉnh răng bằng phẫu thuật là giải pháp mà các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện can thiệp vào phần hàm và cải thiện nguyên nhân gây ra các tình trạng khuyết điểm trên khuôn mặt của khách hàng … So với giải pháp thực hiện chỉnh nha niềng răng, chỉnh răng bằng phẫu thuật được đánh giá là đem lại nhiều kết quả tối ưu cho khách hàng

  Kỹ thuật phẫu thuật được tiến hành thực hiện nhanh chóng, không gây đau hay tốn nhiều thời gian dưỡng sức, áp dụng thiết bị cắt xương siêu âm kỹ thuật số cao hiện đại nhằm mục đích cắt gọt những phần xương hàm dư, không gây lan sang các vùng khách hay tác động đến các cùng mô xương lân cận nên rất hiệu quả và an toàn.
   

Chia sẻ trang này