1. lehai2211

  lehai2211Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  25

  Tại sao quà tặng ý nghĩa hơn với nhãn hàng trang sức ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lehai2211, 2 Tháng mười hai 2014.

  Suy tôn ngày của phái đẹp, nhiều nhãn hàng thời trang, trang sức và phụ kiện đã ráo riết cùng chạy đua để mong lọt vào tầm ngắm tuyển lựa của các chàng trai,cũng như hòng “quyến rũ” được sự mơ ước của phái đẹp.
  Quà tặng - ngoài giá trị vật chất còn phải có ý nghĩa về ý thức, vì thế, việc chọn lựa quà tặng không chỉ được quyết định bởi giá tiền mà còn phải được cân nhắc về tính thẩm mỹ, thói quen sử dụng, lứa tuổi …
  Tai sao qua tang y nghia hon voi nhan hang trang suc

  Trang sức là một trong những loại quà tặng mà phái đẹp ưa chuộng. Không gì ý nghĩa hơn trong ngày đàn bà ViệtNam 20/10 bạn gửi đến người đàn bà thân thương một món trang sức để phân bua tình yêu mến đối với họ.
  Trang sức vàng PNJ không chỉ có đường nét tinh xảo, thời trang…mà còn có giá trị sưu tập và lưu trữ. Đặc biệt, ai đã từng sử dụng qua mác này đều tin chất lượng tuổi vàng cũng như chất lượng các loại đá quý.
  Những đàn bà yêu thích trang sức vàng đều có sẵn những địa chỉ quen thuộc để mua sắm, trong đó chốn thân thuộc thường lui tới của nhiều nữ giới là các trung tâm kim hoàn của công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ).
  Do thường xuyên cập nhật thiên hướng thời trang của ngành trang sức trên thế giới, PNJ luôn là công ty đi đầu trong việc giới thiệu các bộ sưu tập nữ trang mới trên thị trường.
  Trong ngày phụ nữ Việt Nam năm nay, nhãn hàng trang sức vàng PNJ tung ra ba bộ sưu tập mới: huê hồng, Hạnh Phúc Thăng Hoa và Ngọc Biển với ba phong cách khác nhau.
  Tai sao qua tang y nghia hon voi nhan hang trang suc

  Tai sao qua tang y nghia hon voi nhan hang trang suc

  Tai sao qua tang y nghia hon voi nhan hang trang suc

  Những món quà 20/10 từ trang sức vàng PNJ, Với mục đích suy tôn những giá trị thực sự,nhãn hàng trang sức vàng của PNJ không ngừng sáng tạo ra những mẫu trang sức mới dành riêng cho phái đẹp.
   

Chia sẻ trang này