1. trungchi123

  trungchi123Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  18
  Toàn Quốc

  Tại sao trẻ nhỏ lại bị hẹp bao quy đầu nhiều như vậy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trungchi123, 15 Tháng chín 2016.

  Bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ ngày càng phổ quát , theo thống kê mang khoảng 90-95% những bé nam mắc phải tình trạng này. Chúng ta cùng tìm hiểu bệnh lý hẹp bao quy đầu để con em mình luôn luôn được an toàn nhé !  Cùng tìm hiểu bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ là gì?
  Bao quy đầu chính là lớp da mỏng bao bọc lấy quy đầu của cậu nhỏ và gồm mang hai lớp da. Bên trong lớp da này sở hữu những mô liên kết với đa dạng sợi mang kết cấu co giãn và đàn hồi giúp bao quy đầu lộn ra và lộn vào 1 cách thuần tuý .

  Ở trẻ em , việc hẹp bao quy đầu tức là Không thể kéo tụt xuống được do bao quy đầu và quy đầu vẫn còn dính vào nhau. lúc trẻ lớn lên, bao da này sẽ được tách dần khỏi quy đầu và thường khoảng 5-7 tuổi thì sẽ hoàn chỉnh.

  Triệu chứng khi trẻ bị hẹp bao quy đầu:

  • Bao quy đầu bó hẹp và ko kéo quá được qua khỏi quy đầu
  • Trẻ hay rặn khi đi vệ sinh , tia nước yếu.


  các nguy cơ khi trẻ bị hẹp bao quy đầu
  Việc sở hữu đến 90-95% trẻ bị hẹp bao quy đầu và gần như bậc cha mẹ đều ko biết , hoặc cho rằng tình trạng này ko hệ lụy tới sức khỏe của trẻ. Cho tới 7 tuổi, ví như trẻ đã còn triệu chứng hẹp bao quy đầu và ko đi khiến cho phẫu thuật kịp thời tình sẽ gây cho trẻ đau đớn khi dương vật cương cứng, tuy nhiên việc vệ sinh cho cậu nhỏ cũng cạnh tranh và vô hình gây nên nơi cư trú cho vi khuẩn, để rồi lại mắc phải chứng viêm bao quy đầu.

  lúc vẫn bị viêm bao quy đầu sẽ kéo theo tất cả bệnh khác như: viêm con đường tiết niệu, hệ lụy đến thận. nghiêm trọng hơn là nguy cơ ung thư dương vật , hoại tử vân vân...và hệ lụy đến tương lai của chính con em mình.

  Tai sao tre nho lai bi hep bao quy dau nhieu nhu vay

  Hẹp bao quy đầu ở trẻ có nguy hại ko


  Điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ.
  • có các trẻ mắc bệnh hẹp bao quy đầu dưới 7 tuổi thì thường được chỉ định sử dụng thuốc bôi và thoa vào quy đầu để tách quy đầu ra khỏi bao quy đầu.
  • sở hữu trẻ trong khoảng 7 tuổi trở lên cũng với thể tiêu dùng thủ thuật trên . tuy nhiên việc tiến triển chậm và mang thể không khỏi thì bạn nên đưa con em mình loại bỏ bao quy đầu để hạn chế việc viêm nhiễm bao quy đầu.
  • các cha mẹ , những bậc cha mẹ cũng ko cần sợ hãi quá bởi với sự phát triển của ý khoa, mà nước ta cũng ngang tầm thế giới thì việc làm phẫu thuật cắt bao quy đầu rất đơn giản không chảy máu, ít đau đớn và chỉ cần gây tê tại chỗ và thực hiện trong 15 phút. Sau mổ bệnh nhân ko cắt chỉ, không cần nhập viện và sẽ mau chóng lành sau một tuần.


  Lời khuyên cho bậc Phụ Huynh :
  • Nên kiểm tra xem trẻ với bị hẹp hay dài bao quy đầu hoặc ko .
  • Quan sát trẻ trong quá trình tắm cho trẻ xem trẻ với thể lộn quy đầu ra để vệ sinh được ko .
  • Quan sát xem trẻ sở hữu hay gãi bộ phận sinh dục hay ko
  • ví như trẻ kêu đau lúc đi vệ sinh thì nên đưa bé đi kiểm tra tại cơ sở y tế và điều trị kịp thời
  • Việc loại bỏ bao quy đầu nên được sử lý muộn nhất là trước tuổi dậy thì.
   

Chia sẻ trang này