1. thanhluantm

  thanhluantmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng một 2015
  Bài viết:
  87

  Tấm chống ám khói hương bàn thờ trần nhà ở TPHCM

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhluantm, 11 Tháng năm 2015.

  Thưa quý vị, qua thực tế chúng tôi khảo sát tại một số chung cư đã nhận thấy hiện tượng “ám khói nhang lên trần nhà” là phổ biến, nhìn nó thật mất thẩm mỹ. Nơi lẽ ra phải giữ cho thật sạch sẽ để mang lại những điều may mắn đến gia đình mình. Vì vậy chúng tôi, cơ sở gỗ Minh Phú đã cho ra một sản phẩm có tên gọi: “Tam chong am khoi tran nha” dưới sự cho phép của kỹ sư LÊ VĂN TUYÊN ( giám đốc CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT THĂNG LONG) - người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí - nội thất. Sản phẩm sẽ làm sạch trần nhà bạn và làm tôn lên sự trang nghiêm khu vực linh thiêng của gia đình.
  Quý khách thực sự đã gặp tình trạng như vậy chưa? Hay trong tương lai gia đình bạn sẽ gặp phải? và chưa có cách chống ám khói hương hiệu quả?

  Với công nghệ hiện đại chúng tôi Bán Tấm chống ám khói sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tính năng vượt trội.

  Các mẫu hoa văn được thiết kế tương ứng với kích cỡ, cung, số đẹp. Theo thế giới tâm linh, có những con số mang lại may mắn, tài lộc. Dân gian ta thường nói: có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Từ đó đòi hỏi người làm ra tấm chống ám khói phải có tay nghề cao, có cái tâm để tạo ra những sản phẩm tốt mang đến khách hàng.

  Chữ Lộc - mang lại nhiều tài lộcđến gia đình. Không chỉ ở phương diện hiện tại, mà bao gồm những điều may mắn nhất, báo hiệu tin vui về công việc, con cháu , những người thân đều ấm no, nhiều tài lộc.

  Chữ Phúc - Là niềm vinh dự, là ước vọng của mỗi gia đình. Nhà có phúc là có con cháu sum vầy, anh em hòa thuận, có hậu vận tốt, cuộc sống hạnh phúc trong ấm ngoài êm.Bạn sống có đức - phúc sẽ tự đến với mình.

  Chữ Thọ - Cầu mong ông bà, cha mẹ sống lâu trăm tuổi. Bạn đang cầu mong một sức khỏe tốt, một cuộc sống tốt để về sau cuộc sống bình an.

  Chữ Vạn - là một phạm trù rất rộng, nó bao gồm ý nghĩa chữ Phúc - Lộc - Thọ. Bạn đang cầu mong tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.
  Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin:

  Nói chung bốn chữ Phúc - Lộc - Vạn - Thọ có mối quan hệ mật thiết với nhau và luôn ở xung quanh chúng ta,
   

Chia sẻ trang này