1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Tầm quan trọng của bình xách tay ABC 4kg dạng bột

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 26 Tháng tư 2016.

  Bình MFZL4 hay bình chữa cháy ABC 4kg là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường bình chữa cháy hiện nay. Không chỉ bởi tính năng chữa cháy tốt, cách bảo quản dễ dàng, cách sử dụng đơn giản lại chữa được các đám cháy thông thường hiện nay từ đám cháy chất rắn đến chất lỏng, chất khí dễ cháy nên được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.
  Tam quan trong cua binh xach tay ABC 4kg dang bot
  Ưu điểm của bình chữa cháy ABC 4kg nói riêng và bình chữa cháy dạng bột nói chung là thao tác nạp lại bình nhanh, đơn giản, không gây nguy hiểm khi xịt trực tiếp vào cơ thể người. Mặt khác, bình ABC 4kg có trọng lượng vừa phải, bảo quản dễ dàng, sử dụng có hiệu quả cao đối với các đám cháy chất lỏng như cháy xăng, dầu.
  Bình chữa cháy ABC 4kg không thích hợp trang bị tại nơi có thể xảy ra cháy các thiết bị điện, điện tử có độ chính xác cao bởi cặn chữa cháy từ sản phẩm này sẽ làm hư hao các thiết bị trên. Đối với các đám cháy từ những thiết bị điện, điện tử này thì nên dùng bình chữa cháy CO2 để dập tắt. Bình CO2 có ưu điểm là chữa cháy nhanh và không để lại cặn chữa cháy như bình bột do CO2 tan nhanh trong không khí.
  Bình chữa cháy ABC 4kg: http://baoholaodongthienbang.com/binh-chua-chay-abc-4kg-mfzl4/

  Tủ đựng bình chữa cháy: http://baoholaodongthienbang.com/tu-dung-binh-chua-chay/

  Bình chữa cháy ABC 8kg: http://baoholaodongthienbang.com/binh-chua-chay-abc-8kg-binh-bot/
  Một trong những địa chỉ uy tín cung cấp bình chữa cháy nói chung và bình chữa cháy ABC 4kg nói riêng trên thị trường hiện nay phải kể đến bảo hộ Thiên Bằng. Tại đây, bạn không chỉ chọn được sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất mà bạn còn được tư vấn miễn phí, bảo hành đến 6 tháng với sản phẩm mới.
  Liên hệ với bảo hộ Thiên Bằng theo địa chỉ.
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN BẰNG
  Địa chỉ: Km12, QL32, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  Website: baoholaodongthienbang.com
  SĐT: 04.6660.9897
  Email: thienbangJSC@gmail.com
  Xưởng may: Lãng Công – Sông Lô – Vĩnh Phúc.
   

Chia sẻ trang này