1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Tầm quan trọng của thiết kế website chuyên nghiệp trong ứng dụng CNTT

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 5 Tháng mười 2016.

  Một số không ít các nhà quản lý nhận thức được tầm quan trọng của thiết kế website chuyên nghiệp trong ứng dụng CNTT-TT, nhưng không muốn thay đổi hoặc không đủ quyết tâm trang bị kiến thức, kỹ năng CNTT-TT…


  Tam quan trong cua thiet ke website chuyen nghiep trong ung dung CNTT


  Còn một lớp người có thể đã nhận thức được vai trò của thiết kế website tại hà nội, nhưng do CNTT-TT chưa đem lại lợi ích gì cho họ nên không ủng hộ


  Người đứng đầu tổ chức có vai trò quan trọng trong triển khai CPĐT cho tổ chức. Với những tổ chức công ty thiết kế website tại hà nộicó quá nhiều người không chủ động công việc của mình, chỉ làm việc thông qua mệnh lệnh từ thủ trưởng thì người đứng đầu càng quan trọng cho việc triển khai CPĐT.


  Như vậy, không chỉ nhận thức yếu, mà chúng ta còn thấy việc thiếu ý thức trách nhiệm và vì lợi ích cá nhân cũng làm chậm tiến trình xây dựng CPĐT.


  Cơ sở dữ liệu quốc gia


  Đáng mừng là những năm gần đây, việc triển khai thiết kế web chuyên nghiệp hà nộixây dựng CSDL quốc gia được chú trọng như về địa lý, dân cư. Về CSDL địa lý được Quyết định 1867/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ giao cho Bộ Tài nguyên - Môi trường làm 2 Dự án: (1) Thành lập CSDL nền GIS ở tỷ lệ 1:10.000 gắn với mô hình số độ cao phủ trùm cả nước và (2) Thành lập CSDL nền GIS ở tỷ lệ 1:2000; 1:5000 cho các khu vực đô thị, khu vực công nghiệp, khu kinh tế trọng điểm. Thời gian thực hiện từ năm 2008 đến 2011 với tổng mức dự toán kinh phí là 552.515 tỷ đồng.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này