1. honghong121

  honghong121Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  78

  Tắm trắng 1 lần cho làn da đẹp như ý

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi honghong121, 3 Tháng mười một 2014.

  Tình cờ tôi đọc được bài chia sẻ tắm trắng 1 lần cho làn da đẹp như ý nên bắt đầu nhen nhóm ý định đi tắm trắng. Khi chưa hiểu về dịch vụ tôi nghĩ rằng bài chia sẻ đó hoàn toàn đúng nhưng kết quả thực tế lại không như tôi tưởng.

  Tôi có làn da khá đen nhưng chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ hay tự ti về nước da này. Bởi tôi làm việc trong môi trường toàn người nước ngoài, họ không mấy quan tâm đến nước da. Hơn nữa, tôi cũng không có nhiều thời gian để so sánh da mình với người này người kia. Song tình cờ, đọc được bài chia sẻ tắm trắng an toàn 1 lần cho làn da đẹp như ý của bạn trẻ hoabangxe86 chia sẻ thì tôi bắt đầu nhen nhóm ý tưởng thử thay đổi bản thân một lần.
  Tam trang 1 lan cho lan da dep nhu y
  Quyết định tắm trắng 1 lần để thay đổi bản thân
  Tôi chịu khó tìm trên mạng các phương pháp tắm trắng hiện nay và hỏi bạn bè xem đã ai từng đi tắm trắng. Thậm chí, tôi đã thử tắm trắng trực tiếp ở một số thẩm mỹ được coi là uy tín hiện nay. Qua thực tế chứng minh không phải tắm trắng 1 lần là cho làn da đẹp như bạn trẻ ở diễn đàn giới thiệu. Những phương pháp tôi thử hầu như đều được các chuyên viên tư vấn phải làm theo liệu trình, ít cũng phải 4 buổi mới cả thiện được làn da trông sáng hơn.
  Phương pháp làm trắng da hiệu quả và nhanh nhất là tiêm trắng cũng phải tiêm theo liệu trình mới dần cải thiện sắc tố da được. Như vậy, kế hoạch tắm trắng 1 lần cho kết quả như ý là không đạt được như điều tôi mong muốn.
  Tam trang 1 lan cho lan da dep nhu y
  Kết quả da tôi đã trắng hơn nhờ áp dụng phương pháp tắm trắng thích hợp

  Song không vì thế mà tôi bỏ chừng liệu trình mình đang theo, tôi kiên trì thực hiện theo đúng tư vấn của chuyên gia, kết quả da không trắng như trứng gà bóc nhưng sáng mịn màng hơn trước rất nhiều. Lúc này, trông tôi trẻ ra đến gần chục tuổi. Những người thường xuyên tiếp xúc với tôi cũng phải ngạc nhiên vì sự thay đổi lớn này.
  Qua câu chuyện này, tôi chỉ muốn nhắn nhủ tới các bạn rằng không có phương pháp tắm trắng da mặt 1 lần duy nhất. Vì vậy, dù bạn có kỳ vọng và mong muốn làm trắng da toàn thân đến đâu thì cũng phải tuân thủ theo liệu trình mới mang lại kết quả như ý. Chúc các bạn tắm trắng thành công!

  theo : http://tamtrangantoan.vn/tam-trang-1-lan-cho-lan-da-dep-nhu-y.html
   

Chia sẻ trang này