1. lqd1992

  lqd1992Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  113
  HCM

  Tân binh nhà JYP Nayeon (TWICE) vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ mũi

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lqd1992, 22 Tháng hai 2016.

  Thành viên nhóm nhạc tân binh đình đám TWICE bị tố đã sửa mũi khi những hình ảnh xưa cũ của cô nàng được “đào mộ”.

  Vào ngày 24/1, một người dùng trên trang mạng Pann đã đăng tải một bài viết với tựa đề "Nayeon(TWICE) phẫu thuật thẩm mỹ mũi". Do nhóm nhạc tân binh xinh đẹp nhà JYP từ khi mới ra mắt đã nổi tiếng với nhan sắc vượt trội và được coi là hoàn toàn tự nhiên, nên chủ đề này đã thu hút khá nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Trong bài đăng này, một hình ảnh trong quá khứ của Nayeon với sống mũi gãy và đầu mũi cụp đã được đem ra so sánh với hình ảnh chiếc mũi nhỏ nhắn, thẳng tắp bây giờ của cô nàng.


  Tan binh nha JYP Nayeon TWICE vuong nghi an phau thuat tham my mui

  Tan binh nha JYP Nayeon TWICE vuong nghi an phau thuat tham my mui

  Và cận cảnh chiếc mũi thẳng với đầu mũi nhỏ nhắn ở thì hiện tại của cô nàng


  Trước sự khác biệt này, tác giả bài đăng một mực khẳng định rằng Nayeon đã đi nâng mũi để có được gương mặt xinh đẹp như bây giờ. Tuy nhiên, ngay lập tức, người hâm mộ của nhóm TWICE đã để lại nhiều bình luận giải oan cho Nayeon, bằng cách đưa ra những hình ảnh quá khứ khác cho thấy mũi của Nayeon không hề bị gãy, và bức ảnh phía trên hoàn toàn là do góc chụp.

  Bên trái là hình ảnh của Nayeon hiện tại, còn bên phải là bức ảnh được chụp cùng một ngày với tấm ảnh mũi gãy được đăng tải phía trên đấy. Do góc chụp kỳ cục nên mũi của cô ấy trông mới giống như là mũi gãy trong tấm ảnh đó thôi. Chả lẽ Nayeon lại phẫu thuật thẩm mỹ mũi từ khi còn học trung học cơ sở chắc? Ngay cả bây giờ thì đầu mũi của cô ấy trông vẫn hơi cụp mà.

  Tan binh nha JYP Nayeon TWICE vuong nghi an phau thuat tham my mui

  Mũi của cô ấy không phải là mũi gãy đâu.
   

Chia sẻ trang này